Amply Jarguar PA 203D

Amply Jarguar 203D là một trong những sản phẩm thuộc hãng sản xuất amply jarguar suhyoung nổi tiếng đến từ Hàn Quốc. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh tốt, giá thành lại rất phù hợp. Hãy cùng Bảo Châu audio tìm hiểu thêm thông tin về dòng amply này để xem nó có phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn hay không.

 

Thông tin chung về amply Jarguar PA 203D

+ Tên sản phẩm: amply Jarguar PA 203D

+ Mã sản phẩm: PA 203D

+ Hãng sản xuất: Jarguar

+ Xuất xứ: Hàn Quốc

+ Bảo hành: 36 tháng

 

 jaguar-pa-203d

Đặc điểm nổi bật của amply Jarguar PA 203D

==> Amply Jarguar 203D được thiết kế khá bắt mắt và sang trọng, giúp tạo ấn tượng tốt với người tiêu dùng khi lựa chọn sản phẩm mua ở showroom.

==> Jarguar 203D có thể đáp ứng đầy đủ tính năng lọc âm, xử lý nhiễu, khuếch đại âm thanh giúp cho chất lượng âm thanh hay, vang và chân thực hơn. 

==> Sau một thời gian ra mắt thị trường thì chiếc amply Jarguar PA 203D được người tiêu dùng đánh giá khá cao về chất lượng xử lý âm thanh cũng như giá thành sản phẩm cũng khá hợp lý.

==> Dòng amply này có thể sử dụng kết hợp với dàn karaoke sử dụng các dòng loa đó là: loa Bose, loa BMB...

 

Thông số kỹ thuật của amply Jarguar PA 203D

+ Điện áp: 220V

+ Công suất của amply Jarguar PA 203D: 480W

 

Giá amply jarguar 203D

Hiện nay trên thị trường thì dòng amply jarguar là một trong những nhãn hàng được các chuyên gia cũng như người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng xử lý âm thanh cũng như sự phù hợp và dễ sử dụng cho dàn âm thanh karaoke gia đình hay dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

Giá bán của amply cũng chính vì thế cũng rất đa dạng. Hiện nay chiếc amply jarguar 203D đang được bán tại Bảo Châu audio với giá là 3.700.000 đồng. Chúng tôi đảm bảo rằng đây là mức giá tốt nhất mà bạn có thể chi để sở hữu sản phẩm 203D chính hãng từ Hàn Quốc.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
qquang ha
Ad cho hỏi 203D nay la hàng bãi hay hàng mới vây ?
BBình
Hàng mới nhập khẩu mà ko co tem của komi vậy shop