Amply Jarguar PA 300A

Khi có nhu cầu mua amply karaoke thì nhiều khách hàng có băn khoăn là không biết lựa chọn hãng nào cho tốt, phù hợp với nhu cầu cũng như giá thành hợp lý. Dưới đây Bảo Châu elec xin tư vấn và giới thiệu tới khách hàng sản phẩm amply jarguar PA 300A, chất lượng đảm bảo, giá hợp lý, phù hợp với nhu cầu cho phòng hát karaoke gia đình.

 

 

Thông tin chung về amply jarguar PA 300A

 Tên sản phẩm: Amply jarguar PA 300A

 Mã sản phẩm: PA 300A

 Hãng sản xuất: jarguar

 Xuất xứ: Hàn Quốc

 Bảo hành: 36 tháng

 ampli-karaoke-jarguar-pa-300a

Thông số kỹ thuật của amply jarguar 300A

 Công suất ngõ ra: 300W / 2CH (4 Ohm)

 Điện áp sử dụng: 220V / 50Hz – 60Hz

 Trọng lượng: 9.48 Kg

 Kích thước ( dài rộng cao) (mm): 420 x 330 x 127

 

Đánh giá amply jarguar PA 300A

 Về hình thức thì amply jarguar PA 300A được thiết với kiểu dáng khá bắt mắt, thể hiện sự sang trọng nếu lắp nó với dàn karaoke gia đình.

 Bộ xử lý âm thanh chuyên nghiệp, giúp lọc và xử lý âm thanh cực tốt. Mang lại chất lượng âm thanh trong và sạch, không hề có tạp âm. Hệ thống echo xử lý theo cách truyền thống tạo cho ngườ dùng cảm giác thân thuộc và dễ gần hơn.

 Bộ khuếch đại công suất được sử dụng công nghệ digital giúp khuếch đại công suất mạnh mẽ và tốt hơn.

 Amply jarguar PA 300A là một trong những chiếc amply mang đầy đủ những ưu điểm chung của dòng amply jarguar,  với khả năng sinh nhiệt thấp cũng như tiết kiệm điện năng tốt, giúp amply hoạt động tốt và bền hơn.

 PA 300A được sử dụng công nghệ analog, một công nghệ có công dụng vượt trội trong việc khuếch đại âm thanh cực tốt. Kết hợp với công nghệ digital trong việc khuếch đại công suất giúp amply California  300A hoạt động hiệu quả hơn trong việc xử lý và khuếch đại âm thanh.

 Việc sử dụng amply Jarguar 300 A giúp người dùng ngày nay cảm thấy tự tin hơn trong việc lựa chọn các bài hát giúp mình hát karaoke hay hơn. Nhờ chức năng căn chỉnh LO-MID-HI của mic giúp người hát có thể chỉnh được âm thanh 3 dải phù hợp hơn với giọng hát của mình, đây cũng là yếu tố giúp cho việc hát karaoke hay hơn.

 Amply Jarguar PA 300A khá dễ tính trong việc kết hợp với loa karaoke cũng như các thiết bị âm thanh khác, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho phòng hát dàn karaoke chuyên nghiệp.

 

Hiện nay amply jarguar PA 300A đã ngừng sản xuất nên quý khách hàng có thể lựa chọn sang dòng sản phẩm amply karaoke jarguar khác cho dàn âm thanh nhà mình

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng