Bán dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất Hà Nội

Hiện nay thì mỗi gia đình Việt Nam đều đang có nhu cầu mua sắm cho mình một dàn karaoke gia đình để phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng có điều kiện để sắm cho mình một bộ dàn karaoke gia đình cao cấp. Xu hướng của các gia đình là mua một dàn karaoke giá rẻ. Và câu hỏi mà Bảo Châu elec nhận được nhiều nhất đó là giá dàn karaoke gia đình nằm trong khoảng bao nhiêu, địa chỉ bán dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất Hà Nội là ở đâu? Bài viết này Bảo Châu elec xin được giải đáp cho khách hàng biết được một dàn karaoke gia đình hiện nay thì có giá nằm trong khoảng bao nhiêu, giới thiệu dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất Hà Nội cũng như giới thiệu thêm một số dàn karaoke gia đình cao cấp cho khách hàng lựa chọn.


Giá bán dàn karaoke gia đình hiện nay là bao nhiêu?

Chắc bạn cũng biết một dàn karaoke gia đình thông thường thì tối thiểu cũng phải có các thiết bị âm thanh như: loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke, micro karaoke. Mà mỗi thiết đó thì đều có mức giá rất đa dạng, từ thiết bị bình dân đến thiết bị cao cấp. Chính vì thế mà giá một bộ dàn karaoke gia đình cũng rất đa dạng, tùy thuộc vào nhu cầu và túi tiền của khách hàng mà Bảo Châu elec sẽ tư vấn giúp khách hàng chọn lựa được bộ dàn phù hợp nhất.

 

++ Một số mẫu loa karaoke bán chạy tại Bảo Châu elec: loa Bose, loa BMB, loa AAD là các hãng loa hot và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi mua sắm thiết bị âm thanh tại Bảo Châu elec. Trong đầy thì có một số mẫu loa hot được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay như: loa bose 301 seri 5, loa BMB 900SE, loa JBL RM10II, loa bose 601 seri 3, hay loa bose 301 seri 3....

Tham khảo một số mẫu loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Tham khảo một số mẫu loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Chắc chắn là khi đi mua loa karaoke cho dàn âm thanh gia đình thì bạn cũng rất băn khoăn không biết loa hát karaoke hay nhất hiện nay là hãng loa nào. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu xem những cặp loa nào được mệnh danh là hát karaoke hay nhất hiện nay.
 

++ Một số amply karaoke được khách hàng lựa chọn nhiều nhất khi tới Bao Chau audio để mua sắm thiết bị âm thanh đó là amply jarguar 203n, amply jarguar 506n hay amply jarguar 506E...

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Bạn có biết top 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá xem đó là những chiếc amply nào tại đây nhé!
 

 

++ Về dòng đầu karaoke thì đầu hanet, đầu Vina KTV, đầu Việt KTV, đầu Acnos là những nhãn hàng đầu mà khách hàng lựa chọn mua nhiều nhất.

++ Micro karaoke cũng là một trong những thiết bị mà khách hàng rất lưu ý khi lựa chọn để mua sắm cho dàn karaoke gia đình nhà mình. Nhãn hàng micro shure đang chiếm ưu thế trong lòng khách hàng và nổi bật là micro shure UGX8 II và micro shure UGX9. Nếu bạn muốn sắm micro cho dàn karaoke gia đình giá rẻ thì có thể chuyển sang sử dụng micro shure 959 hoặc micro shure LX88 II 

Tìm hiểu chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay có gì đặc biệt

Tìm hiểu chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay có gì đặc biệt

Cùng Bảo Châu elec tìm hiểu chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay là chiếc micro của hãng nào và chiếc micro này có gì đặc biệt nhé!
 

 

Dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc lắp đặt cho phòng hát gia đình một dàn karaoke gia đình giá rẻ thì Bảo Châu elec đã lắp ghép rất nhiều bộ dàn karaoke gia đình mẫu cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ BC-37GD để khách hàng có thể tham khảo.

 

 

 

 

 

Dàn karaoke gia đình giá rẻ BC-37GD gồm có:

 

1. Một đôi loa BMB 450W

2. Một chiếc amply jarguar PA-203N liên doanh (giữa Việt Nam và Hàn Quốc)

3. Một chiếc đầu karaoke Acnos SK99HDMI

4. Một micro dây Shupu 8.2

 

Giá dàn karaoke mẫu BC-37 hiện nay được bán tại Bảo Châu elec chỉ có giá 5.500.000 đồng. Như vậy hầu hết các gia đình đều có thể sắm cho phòng hát nhà mình một dàn karaoke với mức giá thế này. Tuy nhiên đây là dàn karaoke gia đình mẫu, được lắp ráp dựa trên sự hòa hợp cũng như mức giá rẻ nhất mà khách hàng có thể mua được. Khi tới mua dàn karaoke gia đình tại Bảo Châu elec thì tùy vào nhu cầu của khách hàng mà Bảo Châu elec sẽ lắp ghép được bộ dàn phù hợp nhất với sở thích cũng như túi tiền của khách hàng.

Khi có nhu cầu mua dàn karaoke gia đình giá rẻ nhất ở Hà Nội và tất cả các tỉnh thành trên cả nước thì khách hàng có thể tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn cho gia đình bộ dàn ưng ý nhất. Ngoài ra khách hàng cũng có thể nhờ sự tư vấn trực tuyến của Bảo Châu thông qua website: baochauaudio.vn

 

Vina karaoke
Gửi
Đóng