Bảo Châu lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp cho biệt thự tại Tuyên Quang

Nhằm giúp khách hàng có thể tham khảo một số công trình lắp đặt hệ thống âm thanh, dàn karaoke gia đình cao cấp mà Bảo Châu đã lắp đặt cho các công trình lớn. Bài viết này sẽ giới thiệu tới quý khách hàng bộ dàn karaoke cao cấp đã được Bảo Châu tư vấn thiết kế và lắp đặt cho biệt thự cao cấp ở Tỉnh Tuyên Quang.

 

biet-thu-cao-cap-tuyen-quang

Hình ảnh khu biệt thự cao cấp ở Tuyên Quang vào buổi tối muộn khi nhân viên của Bảo Châu tới lắp đặt bộ dàn karaoke cao cấp

 

Có thể nói công trình lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp tại khu biệt thự tại Tuyên Quang là một trong những công trình lắp đặt hệ thống dàn âm thanh gia đình nổi bật nhất năm 2015 của Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu. 

Chủ khu Biệt thự là Chị Ngân đã liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để nói lên nhu cầu của mình về việc lắp đặt một bộ dàn karaoke cao cấp chất lượng cho khu biệt thự của mình. Khi nắm bắt được đầy đủ thông tin thì nhân viên của Bảo Châu đã tiến hành thiết kế và tư vấn và đã lắp đặt thành công bộ dàn karaoke cao cấp cho khu biệt thự.

 

Cấu hình của bộ dàn karaoke cao cấp này gồm:

1 cặp Loa JBL RM10 II

1 cặp Loa AAD K410

Công Suất 4CH BW K8

Mixer AAP K8888

Sub JBL SRX 728S

Micro AAP K700

Đầu và màn hình karaoke Vina KTV 2000GB màn 19ich

Tủ thiết bị 8U

 

>>> Xem thêm: Video giới thiệu về sản phẩm Loa AAD K410 spray đập hộp tại Bảo Châu

 

Sau đây là một số hình ảnh về các thiết bị âm thanh được lắp đặt tại biệt thự

h4

Hình ảnh về cặp loa JBL RM 10II sử dụng cho dàn âm thanh của biệt thự

 

6-23-2016 4-29-40 PM

Thông tin cơ bản về cặp loa JBL rm10II

 

h6

Hình ảnh bố trí lắp đặt đầu karaoke Vina KTV 2000GB, Mixer AAP K8888, Công Suất 4CH BW K8, Micro AAP K700

 

h3

Hình ảnh nhân viên Bảo Châu trực tiếp set up hệ thống dàn âm thanh cho phòng hát của khu biệt thự

  

h1

Hình ảnh nhân viên của Bao Chau audio đang cầm mic để hát thử với bộ dàn

 

h5 

Hình ảnh bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được lắp đặt hoàn thành

  

Đôi nét về Bảo Châu ELEC:

Bảo Châu ELEC là thương hiệu duy nhất của công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu, Công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, sân khấu. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn, lắp đặt phòng hát karaoke gia đình và kinh doanh, lắp đặt âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu.

Được thành lập và năm 2005 với 5 thành viên chủ chốt của công ty. Trải qua 10 năm hoạt động và kinh doanh đến nay Bảo Châu ELEC đã trở thành một thương hiệu lớn nhất trên toàn quốc, với tổng số nhân viên trên 50 người với 3 cơ sở chính tại Hà Nội và TP HỒ CHÍ MINH, cùng nhiều đại lý nhỏ trên toàn quốc.

h9

 

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, am hiểu kỹ thuật chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Không chỉ có thế, với cam kết kinh doanh của mình: “Bán hàng chất lượng đúng giá nhất”, chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, cũng như giá cả.

Với thâm niên trên 10 năm của mình. Chúng tôi tự tin thiết kế, thi công, lắp đặt phòng hát karaoke cao cấp cho gia đình và hộ kinh doanh.

Khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp hoặc dàn karaoke chuyên nghiệp cho phòng hát kinh doanh thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt hệ thống được tốt nhất.

 

>>> Tham khảo bộ dàn karaoke kinh doanh BC 38KD mới nhất 2016 tại Bảo Châu elec

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng