Bảo Châu lắp đặt dàn âm thanh hội trường tại Bắc Ninh

Là đơn vị phân phối và lắp đặt các thiết bị âm thanh sân khấu, hội trường có uy tín số 1 tại Việt Nam. Bảo Châu elec luôn mong muốn cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường. 

Dưới đây là công trình lắp đặt bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp cho trung tâm điện máy Khải Huệ tại Thị Trấn Chờ, Yên Phong, Bắc Ninh. Bộ dàn được tư vấn, cấu hình và trực tiếp vận chuyển lắp đặt bởi Bảo Châu elec Bắc Ninh. 

dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h1dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h2dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h3dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h4dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h5dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h6dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h7dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h8dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h9dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h10dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h11dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h12dan-am-thanh-hoi-truong-tai-tu-son-h13

Tìm hiểu cấu hình của bộ dàn âm thanh hội trường tại Yên Phong- Bắc Ninh

+ Loa sub Domus RFX 18C (2 chiếc)

+ Tủ thiết bị 12U có mixer

+ Phân tần Crossover 223XS

+ Mixer BCE APP 9000

+ Bàn trộn Soundcaft EFX8 NK Ba Sao

+ Cục đẩy công suất BCE 8200

+ Loa Full Domus DP 6120

+ Loa Cat King Pro 2.5

Bộ dàn âm thanh hội trường cho điện máy Khải Huệ được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh hội trường nổi tiếng hàng đầu hiện nay như: loa Domus, mixer BCE, cục đẩy BCE, loa Cat King...

Sau khi lắp đặt hoàn thành và được hướng dẫn chi tiết về kĩ thuật, điện máy Khải Huệ đã rất hài lòng về chất lượng âm thanh của bộ dàn cũng như thái độ làm việc rất nhiệt tình và chuyên nghiệp của Bảo Châu elec. 

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, lắp đặt các bộ dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và làm việc rất nhiệt tình, chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và phục vụ quý khách. 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng