Bộ dàn karaoke BC-37GD

HẾT HÀNG

Với nhu cầu cuộc sống ngày càng gia tăng thì mỗi gia đình đều muốn sắm cho mình một dàn karaoke gia đình để có thể sử dụng vừa tiết kiệm lại tiện lợi. Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng từ bình dân đến cao cấp nên Bảo Châu elec đã lắp đặt các bộ dàn karaoke để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng đấy. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke BC-37GD với giá siêu rẻ chỉ với 5.500.000 đ.

Tổng quan về bộ dàn karaoke BC-37GD gồm có các sản phẩm sau

 Loa karaoke BMB CS 450W

 Amply Jarguar PA-203N (liên doanh Việt Nam - Hàn Quốc)

 Đầu karaoke Acnos SK99 HDMI

 Micro Shupu 8.2

 

bo-dan-bc-37gd

 

 

1.     Loa karaoke BMB CS 450W

bmb-cs-450w-1

 

Loa BMB CS 450W là sản phẩm thuộc nhãn hàng sản xuất loa nổi tiếng của Nhật Bản đó chính là hãng sản xuất loa BMB.

Đây là cặp loa được nâng cấp từ dòng loa BMB 252 chính vì thế nên công suất loa cũng như chất lượng âm thanh của dòng loa này cũng rất ổn. Loa bass 25cm cho chất lượng âm thanh cực chất và đặc biệt bạn chỉ phải chi ra 2.200.000₫ để có thể sở hữu cặp loa này.

 

>>> Xem thêm thông tin chi tiết về loa BMB CS 450W

 

2.     Amply Jarguar PA-203N (liên doanh Việt Nam - Hàn Quốc)

 

amply-jarguar-203n-lien-doanh-1

 

Amply jarguar PA-203N liên doanh được sản xuất với sự hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Tất cả linh phụ kiện của chiếc 203N này đều được nhập khẩu chính hãng từ hãng jarguar Suhyoung Hàn Quốc và được lắp đặt tại nhà máy của Việt Nam. Chính vì thế chi phí để mua chiếc amply 203N liên doanh rẻ hơn rất nhiều so với chiếc amply jarguar 203N nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. Chỉ với 2.600.000₫ là bạn có thể sở hữu chiếc amply này rồi.

 

>>>>>> Xem thông tin chi tiết của chiếc amply jarguar 203N liên doanh

 

3.     Đầu karaoke Acnos SK99 HDMI

 

dau-acnos-sk99hdmi

 

Đầu karaoke acnos SK99 HDMI là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam nên chất lượng đảm bảo mà giá thành rất bình dân chỉ với 1.450.000₫ . Đầu này được sử dụng rất thông dụng hiện nay. Đầu acnos Sk99 HDMI cho chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng tuyệt vời, ngoài ra đầu có thể chứa được hàng nghìn bài hát và được cập nhật thường xuyên nên luôn có sẵn các bài hát hot nhất hiện nay.

Hiện đầu Acnos SK99 đã ngừng sản xuất nên đầu Acnos Sk69 sẽ được dùng để thay thế trong bộ dàn này.

 

4.     Micro Shupu 8.2

micro-shupu-8-2

 

Micro shupu 8.2 là chiếc mic có dây nên bạn không phải lo lắng khi sử dụng thì hết pin như khi sử dụng các dòng micro không dây. Đây là chiếc mic được sử dụng khá phổ biến tại các phòng hát kinh doanh trước đây.

 

>>>>>>>>Xem thông tin chi tiết về micro Shupu SM-8.2

 

Dàn karaoke BC-37GD quả thật là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng hát karaoke gia đình mà ai cũng có thể sở hữu. Khi mua dàn karaoke được lắp đặt tại Bảo Châu bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn so với khi mua lẻ từng sản phẩm. Để đặt mua bộ dàn này bạn có thể  đặt mua trực tiếp tại website: baochauaudio.vn hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu để mua hàng.

 

BỘ DÀN HẾT HÀNG. QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU THÌ CÓ THỂ THAM KHẢO SANG MẪU BỘ DÀN KHÁC TẠI ĐÂY

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
TThuy
đặt hàng không có :D
b
Xin lỗi anh/chị. Bộ dàn hot nên rất nhanh hết hàng. Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp với Bảo Châu theo sdt: 0438 59 5555 để được hỗ trợ mua hàng
llamdinh
còn hàng ko shop oi