Bộ dàn karaoke gia đình BC-01GD

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng cấu hình bộ dàn âm thanh karaoke gia đình BC-01GD. Bộ dàn được cấu hình bởi đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. Bộ dàn được chúng tôi lựa chọn bởi các thiết bị chất lượng và phối ghép hoàn hảo với nhau nhất. 

bo-dan-bc-01gd

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-01GD

+ Loa BMB CSN 300SE

+ Amply jarguar 203n Hàn Quốc

+ Đầu karaoke Hanet Playx one 1TB

+ Micro BBS pro 9

+ Loa sub B&W X555J

 

Giới thiệu thông tin chi tiết về bộ dàn âm thanh karaoke gia đình BC-01GD

1. Loa BMB CSN 300SE

 Loa BMB 300 với công suất âm thanh tối đa lên tới 300W nên sử dụng rất phù hợp với dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Loa được cấu tạo gồm 3 loa với 3 đường tiếng nên mang lại chất âm đầy đủ nhất cho bộ dàn. 

Chính vì thế BMB 300 là một trong những cặp loa đến từ Nhật Bản được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của loa BMB 300SE 

 

 

 

2. Amply jarguar 203n Hàn Quốc

Amply 203n được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường thiết bị âm thanh vào năm 2016 vừa qua. Là dòng amply cao cấp, xử lý và khuếch đại âm thanh cực tốt, giá cả phải chăng nên chiếc amply này đang được người dùng lựa chọn nhiều để sử dụng với dàn âm thanh karaoke gia đình. 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của amply jarguar 203n

 

3. Đầu Hanet Playx one 1TB

Là mẫu đầu mới với nhiều tính năng thông minh hiện đại, giúp người dùng sử dụng rất tiện lợi nên chiếc Hanet 1TB này là một trong những mẫu đầu karaoke được lựa chọn sử dụng nhiều nhất cho dàn âm thanh karaoke gia đình. 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của đầu hanet Playx one 1TB

 

4. Micro BBS pro 9

BBS Pro 9 là một trong những cặp mic không dây chất lượng, giá cả phải chăng nhất hiện nay. Mic sử dụng hát karaoke cực hay, chính vì thế nên được người dùng yêu thích và lựa chọn sử dụng cho dàn âm thanh karaoke gia đình.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của micro BBS Pro 9

 

5. Loa sub B&W X555J

Với nhiệm vụ bổ sung thêm âm trầm cho dàn âm thanh thì chiếc sub B&W X555J này giúp bộ dàn thể hiện được đầy đủ âm thanh nhất.  

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của loa sub B&W X555

Nếu bạn muốn sở hữu bộ dàn karaoke gia đình BC 01GD thì hãy nhanh tay đặt hàng để được chúng tôi xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể tới trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để được tham quan và mua sắm lựa chọn được bộ dàn karaoke gia đình ưng ý và phù hợp nhất với nhu cầu. 

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng