Bộ dàn karaoke gia đình BC-02GD siêu khuyến mại

Với mong muốn mang lại cho người tiêu dùng những bộ dàn karaoke gia đình chất lượng trong tầm giá để phục vụ cho hoạt động giải trí. Bảo Châu elec đã cố gắng lựa chọn những thiết bị âm thanh chất lượng nhất và phối ghép hợp lý thành các bộ dàn karaoke để phục vụ khách hàng. Một trong những bộ dàn karaoke chuyên nghiệp hiện đang rất được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn đó là bộ dàn karaoke gia đình BC-02GD

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-02GD gồm các thiết bị sau:

+ Loa B&W 2628

+ Amply jarguar PA 1203KM

+ Micro không dây Shure UGX8 II

+ Loa sub B&W 604Gs

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2018

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

bộ dàn BC-02GD 

Thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke gia đình BC-02GD

1. Loa B&W 2628

Với công suất âm thanh vừa, sử dụng ổn định, giá cả phải chăng thì cặp loa này là một sự lựa chọn hợp lý cho dàn âm thanh karaoke gia đình.

==> Tham khảo thêm: thông tin chi tiết về loa B&W pro 2628

loa-bw-pro-2628

 

4. Micro không dây Shure UGX8 II

Là một trong những bộ micro không dây cao cấp, micro Shure UGX8 sở hữu thiết kế nhỏ gọn và sang trọng cùng nhiều tính năng hiện đại giúp người dùng hát karaoke cực hay và thuận tiện. 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của micro Shure UGX8 II

anh-micro-karaoke-shure-ugx8-ii-c

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu bộ dàn BC-02 siêu khuyến mại này để phục vụ cho âm thanh karaoke gia đình thì hãy đặt hàng ngay tại đây để được chúng tôi xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được tham quan, test thử sản phẩm trước lúc mua hàng. 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng