Bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD

Vào dịp cuối năm 2016 Bảo Châu elec đã nghiên cứu, cấu hình và cho ra mắt thị trường cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD. Cấu hình bộ dàn được chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng từ các thiết bị âm thanh tốt nhất trong tầm giá cũng như phối hợp để sử dụng hoàn hảo nhất cho không gian âm thanh karaoke gia đình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về bộ dàn này ngay sau đây để lựa chọn ngay một bộ để phục vụ cho không gian âm thanh của gia đình mình. 

Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ BC-46GD

+ Loa karaoke Paramax P-300 - bảo hành 24 tháng

+ Amply Paramax SA-1000 - bảo hành 24 tháng 

+ Đầu karaoke Acnos SK-30 - bảo hành chính hãng

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

bc-46gd-dd

Thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD

1. Loa karaoke Paramax P-300

Loa karaoke Paramax P-300 được thiết kế khá nhỏ gọn và đơn giản theo kiểu loa treo nên giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc bố trí, lắp ghép cho không gian âm thanh karaoke gia đình.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về loa Paramax P-300

 

 

 

2. Amply Paramax SA-1000

Amply Paramax SA 1000 với công suất âm thanh khá lớn và cùng với đó là nhiều tính năng mới được tích hợp. Chiếc amply này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi kết hợp với cặp loa Paramax P-300 để xử lý âm thanh và cho chất lượng âm thanh đầu ra của bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD được hay và hoàn hảo nhất. 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về amply Paramax SA-1000

 

3. Đầu Acnos SK339HDMI

Đầu Acnos Sk339HDMI được hãng Acnos thiết kế với kiểu dáng cổ điển, sử dụng đầu đọc DVD có thể đọc được đa dạng loại đĩa. Ngoài ra đầu còn được thiết kế thêm cổng cẳm USB 1.1 vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn và sử dụng các thể loại âm nhạc như mong muốn. 

Khi mua trọn bộ dàn karaoke BC-46GD quý khách sẽ tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể so với việc mua lẻ từng thiết bị đó là 1.480.000 đồng. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm một chiếc micro karaoke không dây SM-8.2 và 10m dây loa để kết nối.

Hiện nay bộ dàn karaoke gia đình BC-46GD đã được Bảo Châu elec lên cấu hình và bày sẵn tại hệ thống showroom của mình trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu thì có thể ghé thăm showroom gần nhất của chúng tôi để được hát thử và lựa chọn bộ dàn karaoke gia đình phù hợp nhất với nhu cầu. 

Với khách hàng ở xa không có điều kiện tới showroom để mua hàng thì quý khách có thể lựa chọn đặt hàng online ngay tại website này để được Bảo Châu elec hỗ trợ trong việc giao hàng và lắp đặt bộ dàn ngay tại nhà.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng