Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC 41GD

Với nhịp sống hiện đại thì nhu cầu lắp đặt dàn karaoke gia đình chuyên nghiệp ngày càng gia tăng. Chính vì vậy đội ngũ kỹ thuật của Bảo Châu elec đã nghiên cứu và cấu hình một bộ dàn karaoke gia đình vô cùng hấp dẫn có thể sử dụng phục vụ cho không gian rộng từ 20 đến 50 m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC 41GD ngay dưới đây.

 

bc-41gd

 

Cấu hình bộ dàn karaoke gia đình BC 41GD gồm:

+ Một đôi loa JBL KS310

+ Một đôi loa BMB CSV 450SE

+ Một loa sub JBL STX 818S

+ Một cục đẩy BCE C4600

+ Một mixer BCE DP 8800

+ Một bộ micro BCE UGX12

+ Một đầu VietKTV HDplus

+ Một màn hình VietKTV 22"

 

Chúng tôi đảm bảo với bộ dàn karaoke gia đình BC 41GD sẽ làm hài lòng hoạt động giải trí vui chơi của gia đình bạn. Ngoài ra những lúc tụ tập bạn bè và người thân trong gia đình cùng nhau giải trí cũng rất ấm cúng và tiện lợi. 

Để sở hữu bộ dàn BC 41GD này cho gia đình thì quý khách có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi để được tư vấn, tham khảo sản phẩm trước lúc mua hàng. Ngoài ra đối với khách hàng ở xa thì chúng tôi cũng có những hỗ trợ tối đa trong việc đặt mua hàng online và giao hàng, lắp đặt ngay tại nhà theo yêu cầu.

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng