Cục đẩy Crest audio CA 20

Rất nhiều người cảm thấy lo lắng khi mà mong muốn có thể dùng một dàn karaoke chất hơn, có thể sử dụng 2 cặp loa ổn định mà không biết chiếc amply karaoke hiện tại có thể đáp ứng được không. Nếu vậy thì bạn không phải lo lắng nữa, với cục đẩy Crest audio CA 20 dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi bận tâm đó một cách tốt nhất.

 

Thông tin chung về cục đẩy Crest audio CA 20

 Tên sản phẩm: cục đẩy Crest audio CA 20

 Mã sản phẩm: Ca 20

 Hãng sản xuất: Crest-audio

 Xuất xứ: chính hãng

 Bảo hành: 12 tháng

 

cuc-day-ca-20-tai-bao-chau-elec

Hình ảnh cục đấy crest audio CA 20 tại showroom Bảo Châu

 

Thông số kỹ thuật của cục đẩy Crest audio CA 20

 8 Ohm Stereo – 1000 W

 4 Ohm Stereo – 1800 W

 2 Ohm Stereo – 2500 W

 8 Ohm Bridged – 3600 W

 4 Ohm Bridged – 5000 W

 Chỉ số S/N: >93dB

 Dải tần số: 20Hz – 20KHz

 Độ nhạy đầu vào : 0.775v/1.0V/1.4v

 Trọng lượng: 40 kg

 Kích thước ( dài x rộng x cao) (mm): 483 x 300 x 44

 

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy Crest audio CA 20

 Cục đẩy Crest audio CA 20 được thiết kế với bề ngoài khá bắt mắt, vì vậy bạn có thể kết hợp với dàn karaoke gia dễ hơn, tạo nên một khối đồng nhất.

 Cục đẩy Crest audio CA 20 được thiết kế và cấu tạo đặc biệt với công suất rất lớn lên tới 5000W. Vì thế đây là một thiết bị thần thánh trong một dàn karaoke chuyên nghiệp và được các chuyên gia và tín đồ về âm thanh lựa chọn và sử dụng.

 Với công suất sử dụng kết nối cho phép lên tới 5000W thì các nhà thiết kế đã rất tinh tế trong việc thiết kế thâm 2 quạt tản nhiệt lớn ở phía sau cục đẩy, điều này đảm bảo cục đẩy có thể hoạt động hết công suất cho phép và chạy liên tục trong 20 giờ mà không vấn đề gì.

 Cục đẩy CA 20 được cấu tạo vởi 52 sò và kết hợp với hệ thống tụ lọc chất lượng cao nên cho chất lượng âm trung rất chân thực và có tính ổn định cao dù cục đẩy có hoạt động trong thời gian dài.

 Thông thường những không gian phòng hát chuyên nghiệp có không gian lớn hoặc hội trường, quán bar hoặc những không gian cần sử dụng loa có công suất lớn hoặc nhiều cặp loa thì việc kết hợp với cục đẩy Crest audio CA 20 sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng âm thanh một cách tốt nhất.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cục đẩy công suất thì chiếc cục đẩy Crest audio CA 20 là một gợi ý tuyệt vời. Để sở hữu sản phẩm này thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại baochauaudio.vn hoặc tới các showroom của Bảo Châu trên toàn quốc để xem trực tiếp sản phẩm và mua hàng. Bảo Châu elec luôn là địa chỉ uy tín, tin cậy số 1 hiện nay để khách hàng lựa chọn mua các thiết bị âm thanh.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng