Cục đẩy Crown 3600

Nếu bạn đang lắp dàn âm thanh cho sân khấu lớn hay phòng hát chuyên nghiệp có diện tích lớn thì việc chọn một chiếc cục đẩy chất lượng là điều cần thiết, bởi lẽ chiếc amply sẽ không thể kéo được nhiều cặp loa. Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khác hàng cục đẩy Crown 3600 kéo tốt cho 3 cặp loa nên đang rất được ưa chuộng.

 

Thông tin chung về cục đẩy Crown 3600

 Tên sản phẩm: Cục đẩy Crown 3600

 Mã sản phẩm: Crown 3600

 Hãng sản xuất: Crown

 Xuất xứ: Mỹ

 Bảo hành: 12 tháng

 

crown-3600-chinh-hang

Thông số kỹ thuật của cục đẩy Crown 3600

 2 x 1800 watt ở 2 ohm

 2 x 1500 watt ở 4-ohm

 2 x 900 watts lúc 8-ohm

 1 x 1500 watt ở 4 ohm nối

 1 x 1.200 watt lúc 8-ohm nối

  thước ( dài × rộng  ×  cao) (mm):  480  ×  90  ×  410

 

Tổng hợp một số dòng amply thông dụng dễ dàng sử dụng cho dàn karaoke gia dình

Tổng hợp một số dòng amply thông dụng dễ dàng sử dụng cho dàn karaoke gia dình

Tổng hợp một số mẫu amply thông dụng và hot nhất hiện nay, có thể lựa chọn cho phòng hát gia đình, phòng hát chuyên nghiệp. Dòng amply dễ ghép với loa karaoke và các thiết bị âm thanh khác cho dàn karaoke cực chất.
 
Tổng hợp một số mẫu loa JBL, loa hội trường hot có bán tại Bảo Châu elec

Tổng hợp một số mẫu loa JBL, loa hội trường hot có bán tại Bảo Châu elec

Tổng hợp một số mẫu loa hội trường, sân khấu thuộc nhãn hàng loa JBL đang hot có bán tại Bảo Châu elec. Loa có công suất lớn, chất lượng âm thanh tốt làm say đắm người yêu âm thanh khi sử dụng.
 

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy Crown 3600

 Cục đẩy Crown 3600 được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ kết hợp với sự kỹ tính trong từng khâu sản xuất mang lại cho người dùng một sản phẩm hoàn hảo đến từng chi tiết. Cũng chính vì thế mà cục đẩy khi sử dụng rất ít khi xẩy ra lỗi.

 Cục đẩy có công suất lớn, có thể kéo được 3 cặp loa cho phòng hát chuyên nghiệp. Vì thế bạn không cần phải lo lắng khi sử dụng nhiều cặp loa cho sân khấu lớn.

 Cục đẩy dễ ghép nối với dàn âm thanh sử dụng loa BMB, Bose, amply jarguar, California, micro shure và nhiều sản phẩm khác để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

 

Thật tuyệt khi chỉ với 7.200.000 đồng là bạn đã có ngay cục đẩy Crown 3600. Để sở hữu chiếc cục đẩy này bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại baochauaudio.vn hoặc tới showroom của Bảo Châu elec để được tư vấn và lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

 

Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng Cục đẩy Crown 3600

Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng Cục đẩy Crown 3600

Cục đẩy công suất là một trong những thiết bị cần thiết cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá dàn karaoke cao cấp hiện nay có sử dụng Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng Cục đẩy Crown 3600.
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
PPhạm văn phú
Giá bán có thuế rồi phải không?
PPhạm văn phú
Main crown 3600 ? Giá đã có thuế rồi phải không?