Dàn âm thanh hội trường BC-HT01

Giới thiệu chung về dàn âm thanh hội trường BC-HT01

 

Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT01 được cấu hình và lắp đặt bởi các chuyên gia hàng đầu của Bảo Châu elec. Bộ dàn âm thanh này được cấu hình từ những thiết bị âm thanh sân khấu hội trường chính hãng và chuyên nghiệp nhất. Bộ dàn đảm bảo chất lượng, chi phí hợp lý, sử dụng ổn định và có độ bền hoạt động cao.

 dan-am-thanh-hoi-truong-BC-HT01

Cấu hình âm thanh của bộ dàn âm thanh hội trường 01

1. Cặp loa hội trường JBL SRX725

2. Cặp loa sub hội trường JBL SRX728S

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

4. Cục đẩy CA20

5. Tủ Rack 16U

6. Crossover DBX 234XS

Một số điểm nổi bật của bộ dàn âm thanh hội trường 01

1. Loa hội trường JBL SRX725

Loa JBL SRX725 được thiết kế và sản xuất để phục vụ cho âm thanh sân khấu hội trường chuyên nghiệp. Thiết kế loa chắc chắn, công suất âm thanh lớn và sống động. Sản phẩm sử dụng ổn định và có độ bền cao.

LOA-am-thanh-hoi-truong-JBL-SRX725

 

 

 

 

2. Loa sub hội trường JBL SRX728S

Loa Sub JBL SRX728S được thiết kế rất chắc chắn, vỏ thùng loa được làm từ ván ép gỗ tốt, phủ ngoài là chất liệu DuraFlexT gồ ghề được thiết kế thông hơi nén xả để có thể tối đa hóa hiệu suất tần số thấp. Lưới tản nhiệt được thiết kế chắn vừa có tác dụng bảo vệ loa vừa mang lại sự chắc chắn cho loa.

jbl-srx728

3. Bộ mixer yamahaMG16XU

Bộ mixer yamahaMG16XU được thiết kế khá nhỏ gọn và cho hiệu suất trộn âm thanh cực tốt, mang lại chất lượng âm thanh đầu ra hay và vô cùng chuyên nghiệp.

4. Cục đẩy CA20

Cục đẩy công suất CA20 thuộc hãng sản xuất cục đẩy công suất nổi tiếng hàng đầu thế giới Crest Audio. DÒng cục đẩy này có công suất cực lớn, luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi lắp đặt dàn âm thanh sân khấu, hội trường.

cuc-day-cong-suat-ca20

5. Tủ Rack 16U

Tủ rack 16U hiện đang được bán với giá niêm yết tại hệ thống bán hàng của Bảo Châu elec với giá là 5.000.000 đồng. Dòng tủ rack 16U này là sự lựa chọn số 1 cho dàn âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp.

rack-16u

6. DriveRack DBX PA260

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ dàn âm thanh hội trường 01 cũng như được tư vấn thêm về sản phẩm thì quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi luôn sẵn sàng để có thể tư vấn và giúp quý khách cấu hình được bộ dàn âm thanh sân khấu hội trường phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng