Dàn âm thanh hội trường BC-HT02

Việc cấu hình một bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp để phục vụ cho những không gian âm thanh rộng lớn là việc không phải ai cũng có thể làm được. Chính vì vậy, các chuyên gia về âm thanh của Bảo Châu elec đã nghiên cứu và cấu hình sẵn một số bộ dàn âm thanh hội trường để phục vụ cho khách hàng tham khảo và dễ dàng lựa chọn khi có nhu cầu. Dưới đây là cấu hình bộ Dàn âm thanh hội trường BC-HT02 được cấu hình và lắp đặt bởi Bảo Châu elec. 

 

 

dan-am-thanh-hoi-truong-02

 

Cấu hình âm thanh của bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT02 gồm các thiết bị sau

1. Một cặp loa JBL SRX725

2. Cục đẩy công suất CA20

3. Micro không dây Shure UGX8

4. Mixer Jarguar KM202

5. Bộ mixer yamaha MG166CX

 

Giới thiệu chung về các thiết bị âm thanh có trong bộ dàn âm thanh hội trường 02

1. Loa JBL SRX725

JBL SRX725 là một trong những cặp loa khá mạnh thuộc dòng loa sân khấu JBL. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Mỹ nên cả về hình thức và chất lượng âm thanh đều rất tốt, sử dụng phù hợp với những không gian cần chất lượng âm thanh sống động. 

Giá của cặp loa JBL SRX725 là 18.000.000 đồng

loa-jbl-srx725

 

2. Cục đẩy CA20

CA 20 là một trong những mẫu cục đẩy công suất có công suất lớn được lựa chọn sử dụng với những bộ dàn âm thanh sử dụng những cặp loa có công suất âm thanh lớn. CA 20 thực hiện nhiệm vụ khuếch đại âm thanh khá tốt, sử dụng ổn định và có độ bền cao.

Giá bán cục đẩy công suất CA20 đang được niêm yết tại hệ thống bán hàng của Bảo Châu elec đó là 9.200.000 đồng.

crest-audio-ca20-1

3. Micro Shure UGX8

Micro không dây Shure UGX8 là chiếc micro được người tiêu dùng và giới chuyên gia đánh giá khá cao về hình thức, mẫu mã thiết kế cũng như chất lượng sử dụng. Dòng micro này từng là lựa chọn số 1 cho những không gian âm thanh karaoke chuyên nghiệp cũng như phục vụ cho âm thanh sân khấu ngoài trời nhớ tính năng di động của nó.

 

4. Mixer jarguar KM202

Jarguar KM202 đảm nhiệm khá tốt nhiệm vụ xử lý âm thanh để mang lại chất lượng âm thanh trong sáng và sạch. 

mixer-jarguar-km-202

5. Mixer yamaha MG166CX

 

 

yamaha-mg166cx

 

Nếu quý khách đang muốn sở hữu bộ dàn âm thanh hội trường 02 này thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Tại hệ thống showroom của chúng tôi trên toàn quốc, bạn có thể tới trực tiếp và test thử chất lượng âm thanh. Chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị âm thanh hội trường chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Đối với khách hàng ở xa thì Bảo Châu elec luôn có những hỗ trợ tốt nhất trong việc đặt hàng online và nhận sản phẩm và thanh toán tiền ngay tại nhà.

 


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng