Dàn âm thanh hội trường 200m BC-Wharfedale01

Dàn âm thanh hội trường 200m BC-Wharfedale01 là một trong những bộ dàn hội trường mới nhất hiện nay tại Bảo Châu elec. Bộ dàn này được nghiên cứu và trực tiếp cấu hình bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh giàu kinh nghiệm của Bảo Châu elec. Bộ dàn này được cấu hình để phục vụ cho không gian âm thanh hội trường có diện tích sử dụng khoảng 200m2. với sự kết hợp của dòng loa hội trường Wharfedale này cùng với các thiết bị âm thanh chính hãng khác, chắc chắn sẽ mang lại bộ dàn âm thanh chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cấu hình bộ dàn này ngay sau đây:

 

bo-tri-dan-bc-wharfedale01

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường 200m BC-Wharfedale01 gồm các thiết bị sau: 

+ Loa hội trường full đôi Wharfedale Impact 215 - 2 đôi

+ Loa sub kép Wharfedale Impact 218B - 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất BCE C-8800

+ Equalizer DBX 231S - 1 chiếc

+ DBX Crossover 234XS - 1 chiếc

+ Micro BCE UGX12Plus

+ Bàn mixer Yamaha MG16XU

+ Tủ rack VN 16U

Đặc điểm nổi bật của dàn âm thanh hội trường Wharfedale01

==> Bộ dàn hội trường wharfedale này được cấu hình từ những thương hiệu âm thanh khá nổi tiếng trên thị trường đó là loa hội trường wharfedale, cục đẩy BCE, euqalizer, mixer yamaha, micro BCE...Do đó sẽ mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho không gian âm thanh hội trường sử dụng. 

==> Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh hội trường. Đội ngũ kỹ thuật viên của Bảo Châu đã cấu hình nên bộ dàn hội trường BC-Wharfedale01 này giúp mang lại chất lượng âm thanh sử dụng tốt, phục vụ hiệu quả cho không gian âm thanh tầm 200m2 với mức giá tối ưu nhất. 

Lý do bạn nên chọn mua dàn âm thanh hội trường 200m BC-Wharfedale01 tại Bảo Châu elec

+ Khi mua bộ dàn âm thanh hội trường 200m BC-Wharfedale01 tại Bảo Châu elec, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng bộ sản phẩm đảm bảo chất lượng, phục vụ tốt cho không gian tầm 200m2 với mức giá thành rẻ nhất thị trường. 

+ Khi sở hữu bộ dàn này, quý khách hàng còn được tặng kèm thêm bộ combo dây dẫn tín hiệu cao cấp trị giá 1.500.000 đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khác. 

+ Khi chọn mua dàn âm thanh hội trường tại Bảo Châu elec, quý khách hàng còn được chúng tôi hỗ trợ trong việc vận chuyển và lắp đặt trực tiếp bộ dàn tận nơi theo nhu cầu. 

Quý khách hàng có nhu cầu sở hữu bộ dàn hội trường 200m2 BC-Wharfedale01 này thì có thể đặt mua trực tiếp tại đây hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Bảo Châu elec để mua hàng. Là đơn vị bán hàng uy tín, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá tốt và dịch vụ hoàn hảo nhất.


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng