Dàn âm thanh hội trường BC-HT03

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT03. Bộ dàn mẫu được bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec nghiên cứu và cấu hình để phục vụ cho không gian âm thanh hội trường với diện tích khoảng 400-500m2. Cấu hình bộ dàn được hình thành từ nhiều thương hiệu âm thanh sân khấu hàng đầu hiện nay như: JBL, BCE Acoustic, Soundcraft....Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cấu hình bộ dàn này ngay dưới đây: 

dan-am-thanh-hoi-truong-03

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT03

+ Loa JBL PRX425: 2 cặp

+ Loa JBL PRX415M: 2 cặp

+ Loa JBL Monitor PRX415M: 2 chiếc

+ Loa sub JBL SRX 828S: 2 chiếc

+ Mixer Soundcraft MFX/20: 1 chiếc

+ DriveRack DBX PA2: 1 chiếc

+ Cục đẩy công suất BCE C-4800: 2 chiếc

+ Cục đẩy công suất Crestaudio CA20: 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12 Plus: 1 bộ

Để sở hữu bộ dàn hội trường BC-HT03 này thì bạn có thể đặt mua sản phẩm ngay tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được xác nhận và hỗ trợ tốt nhất trong việc vận chuyển và lắp đặt bộ dàn tận nơi theo yêu cầu. 

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt bộ dàn hội trường cho không gian âm thanh có diện tích lớn hơn hoặc nhỏ hơn khoảng 400-500m2 thì có thể tham khảo các bộ dàn khác đã được cấu hình sẵn tại website của Bảo Châu. Ngoài ra thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ lựa chọn cấu hình bộ dàn hội trường chất lượng và phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng