Dàn âm thanh hội trường BC-HT04

Chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn âm thanh hội trường mới nhất BC-HT04. Bộ dàn hội trường được cấu hình để phục vụ cho âm thanh hội trường và bar nhỏ. Các thiết bị cấu hình nên bộ dàn đã được bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu nghiên cứu khá kỹ nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh sử dụng cũng như mức giá thành hợp lý nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường -bar nhỏ BC-HT04 này ngay dưới đây:

dan-am-thanh-hoi-truong-04

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường -bar nhỏ BC-HT04

+ Loa JBL EON615: 2 chiếc

+ Loa JBL EON618SP: 2 chiếc

+ Trục SS2: 2 chiếc

+ Mixer Soundcraft Signature16: 1 chiếc

+ DriveRack DBX PA2: 1 chiếc

+ Micro không dây BCE UGX12: 1 bộ 2 tay micro

 

Nếu bạn đang muốn lắp đặt bộ dàn hội trường phục vụ cho không gian nhỏ hoặc phục vụ cho không gian quán bar có diện tích nhỏ thì bộ dàn BC-HT04 là một sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Hãy nhanh tay đặt mua bộ dàn BC-HT04 này ngay tại website hoặc có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được chúng tôi xác nhận và hỗ trợ vận chuyển lắp đặt bộ dàn tận nơi theo nhu cầu. 

Ngoài ra nếu cần lắp đặt dàn âm thanh hội trường để phục vụ cho không gian hội trường với diện tích lớn hơn thì quý khách có thể tham khảo các bộ dàn hội trường khác đã được cấu hình sẵn tại website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn lựa chọn cấu hình bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. 


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng