Dàn âm thanh hội trường BC-HT05

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT05. Bộ dàn được bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec cấu hình để phục vụ cho không gian âm thanh hội trường có diện tích lên tới 1000m2. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cấu hình bộ dàn này ngay dưới đây:

dan-hoi-truong-jbl01 -baochauelecdan-am-thanh-hoi-truong-bc-ht05

Cấu hình bộ dàn âm thanh hội trường BC-HT05

+ Bàn trộn tín hiệu SoundCraft Si impact - 1 chiếc

+ Thiết bị xử lý tín hiệu DBX Venus 360 - 1 chiếc

+ Loa toàn dải JBL PRX725 - 2 đôi

+ Loa sub JBL SRX828SP - 1 đôi

+ Loa Line Array JBL VRX932LAP - 1 đôi

 

Bộ dàn hội trường BC-HT05 được chúng tôi cấu hình tối ưu nhất để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng cho không gian âm thanh hội trường với diện tích 1000m2 và mức giá hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt dàn hội trường trong mức diện tích này thì bộ BC-HT05 là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. 

Ngoài ra nếu bạn cần lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho không gian âm thanh có diện tích nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì có thể lựa chọn các cấu hình khác đã được chúng tôi đăng tải ở website hoặc có thể nhờ sự tư vấn trực tiếp của Bảo Châu elec để được lựa chọn bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. 


Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Xem thêm các bộ dàn âm thanh hội trường khác tại Bảo Châu elec

Tổng hợp các bộ dàn âm thanh hội trường chuyên nghiệp được cấu hình bởi Bảo Châu elec. Các bộ dàn âm thanh hội trường phục vụ cho không gian hội trường vừa, nhỏ và không gian hội trường cực lớn, click ngay để xem thêm tại đây
 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng