Dàn karaoke gia đình cao cấp BC 45-GD

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu giải trí âm nhạc ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là những dịp cuối năm. Chính vì thế Bảo Châu elec luôn cố gắng nghiên cứu và cấu hình những bộ dàn karaoke gia đình mới, đơn giản nhưng cho chất lượng âm thanh tốt. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng bộ dàn karaoke gia đình cao cấp BC 45-GD, bộ dàn karaoke gia đình mới nhất hiện nay tại Bảo Châu elec.

Xem các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất năm 2017

Tổng hợp các bộ dàn karaoke gia đình mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

bc-45 -gd

 

Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gia đình BC-45GD 

+ Loa BMB CSD 2000SE  - thời gian bảo hành 24 năm - giá bán 17,5 triệu đồng

+ Đầu karaoke BTE S600 Gold - thời gian bảo hành 12 tháng - giá bán 9,3 triệu đồng

+ Micro BCE UGX12 - thời gian bảo hành 12 tháng - giá bán 4,3 triệu đồng

+ Mixer BCE DP1800 - thời gian bảo hành 24 tháng - giá bán 8,5 triệu đồng

+ Cục đẩy BCE C-2600 - thời gian bảo hành 36 tháng - giá bán 8,5 triệu đồng

+ Loa sub BCE 2015 - thời gian bảo hành 12 tháng - giá bán 8,5 triệu đồng

 

Thông tin chi tiết về các thiết bị có trong bộ dàn BC-45GD

1. Loa BMB CSD 2000SE

Loa BMB 2000SE là một trong những cặp loa nổi bật thuộc hãng loa BMB danh tiếng. Với cấu tạo gồm 5 loa với 3 đường tiếng nên cho chất lượng âm thanh đầy đủ nhất cho không gian âm nhạc. Cặp loa này sử dụng rất phù hợp với dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của loa BMB 2000SE

 

 2. Đầu karaoke BTE S600 3TB Gold

Đầu BTE S600 3TB Gold hiện đang là một trong những dòng đầu bán chạy nhất tại hệ thống âm thanh Bảo Châu. Với dung lượng ổ cứng 3TB cùng với nhiều tính năng hiện đại mới rất phù hợp để sử dụng với dàn âm thanh karaoke cao cấp.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về đầu karaoke BTE S600 3TB Gold

 

3. Micro BCE UGX12 

BCE UGX12 hiện đang là một trong những bộ micro không dây được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với thiết kế hiện đại và sang trọng kết hợp với nhiều tính năng hiện đại như cảm biến tự ngắt, sử dụng ổn định và có độ bền cao thì không có lý do gì bộ mic này không được chọn sử dụng cho gia đình. 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về bộ micro không dây BCE UGX12

4. Mixer BCE DP1800 

BCE DP18000 là một trong những chiếc mixer hay còn gọi là bộ lọc âm được sản xuất dựa trên công nghệ hàng đầu từ Mỹ nên cho chất lượng xử lý âm thanh cực tốt. Sản phẩm sử dụng ổn định, có độ bền cao và bảo hành lên tới 24 tháng nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về mixer BCE DP1800

 

 

5. Cục đẩy BCE C-2600 

BCE C2600 là dòng cục đẩy 2 kênh được nghiên cứu và sản xuất bởi hãng âm thanh hàng đầu thế giới BCE Acoustic. Cục đẩy BCE C2600 cho chất lượng khuếch đại âm thanh cực tốt, phù hợp sử dụng với dàn âm thanh karaoke gia đình cao cấp.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về cục đẩy BCE C-2600

 

6. Loa sub BCE 2015 

Sub BCE 2015 hay còn gọi là loa siêu trầm BCE 2015 là dòng sub điện cao cấp thuộc hãng BCE Acoustic. Với chiếc sub này sẽ bổ sung thêm chất âm trầm cho dàn âm thanh mang đầy đủ âm thanh nhất.

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về loa sub BCE 2015

  

 

Quý khách có nhu cầu mua bộ dàn karaoke gia đình BC-45GD thì có thể tới trực tiếp cửa hàng âm thanh Bảo Châu elec để tham khảo và mua hàng. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể đặt hàng ngay tại website để được xác nhận và giao hàng ngay tại nhà. Là hệ thống bán hàng online trên toàn quốc nên chúng tôi luôn có những hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển và lắp đặt sản phẩm ngay tại nhà. 

Tùy theo nhu cầu của mỗi gia đình mà chúng tôi sẽ có những bộ dàn phù hợp nhất với nhu cầu. Nếu quý khách chưa chọn được bộ dàn ưng ý cho gia đình thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và mua hàng.

 

Bảo Châu elec hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
PPhạm Kiên
Trước tôi có đến thử bộ này tại Bảo Châu rồi, hay lắm nhưng chưa đủ tiền mua.
b
Cảm ơn anh, Hẹn gặp anh Kiên một ngày gần nhất tại Bảo Châu ạ