Dàn karaoke gia đình giá rẻ BC-47GD

Nhằm phục vụ các gia đình Việt các bộ dàn karaoke gia đình chất lượng nằm trong mức giá bình dân. Bảo Châu elec đã nghiên cứu, chọn lựa và cấu hình nên bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD. Bộ dàn được ghép nối bởi các thiết bị âm thanh chất lượng tốt nhất trong mức giá, sử dụng và đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng âm thanh của hầu hết các gia đình Việt. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm có trong bộ dàn ngay dưới đây. 

 

Cấu hình chung của bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

+ Loa Paramax P-900

+ Amply Paramax SA-1000

+ Đầu Acnos Sk339 HDMI

+ Micro Shupu 8.2

bo-dan-bc-47gd

 

Thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD

 

1. Loa karaoke Paramax P-900

 

2. Amply Paramax 1000

Ampli Paramax SA-1000 được hãng Paramax thiết kế tối ưu nhất để phục vụ tốt cho không gian âm thanh karaoke gia đình có diện tích vừa. Sản phẩm được tích hợp thêm nhiều tính năng mới nhất để hỗ trợ giọng  hát và tăng cường thêm nội lực cho người dùng giúp giọng hát được khỏe và ít tốn sức nhất. 

 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về amply karaoke Paramax SA 1000

3. Đầu karaoke Acnos SK339 HDMI

 

4. Micro California pro 565M

 

 

Chỉ với 8.190.000 đồng là bạn đã sở hữu ngay bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD chất lượng sử dụng cho gia đình. Ngoài ra quý khách còn được tặng kèm theo 10m dây loa dùng để kết nối và 1 bộ giá treo loa. Đối với bộ dàn BC-47GD này nếu quý khách hàng không lấy micro và đầu Acnos Sk339 thì sẽ được giảm ngay 1 triệu đồng và vẫn được tặng kèm theo 10m dây loa và 1 bộ giá treo loa. 

Hiện bộ dàn BC-47GD này là một trong những bộ dàn siêu hot tại Bảo Châu elec trong dịp Xuân 2017. Chính vì thế quý khách hàng có nhu cầu thì nhanh tay đặt mua để sở hữu cho gia đình bộ dàn karaoke gia đình hay vượt trội trong tầm giá trước khi sản phẩm hết hàng. 

 

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
NNgô Xuân thắng
Anh có bạn trả góp ko anh
b
dạ. bảo châu chưa có hình thức bán trả góp ạ.
ddũng
không lấy đầu phụ mua loa sub phù hợp giá nhiêu?
b
dạ. anh để lạ số điện thoại bảo châu sẽ gọi lại tư vấn cho anh ạ . cảm ơn
mmr.Tùng
Mình ở HN đang quan tâm lắp 01 bộ dàn karaoke gia đình phù hợp diện tích phòng 16m2, xem thấy bộ dàn karaoke gia đình BC-47GD này khá OK. Cách thức đặt hàng + Báo giá + Chất lượng và Bảo hành như thế nào? xin các bạn tư vấn cho mình nhé! Cảm ơn!
HHoàng Đoàn
Bộ dàn BC47 này thêm sub vào nữa thì giá bao nhiêu vậy shop