Dàn karaoke kinh doanh cao cấp số 15

Nhằm giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi mua một bộ dàn karaoke kinh doanh để lắp đặt cho hệ thống kinh doanh của mình. Bảo Châu elec đã cấu hình khá nhiều mẫu bộ dàn karaoke kinh doanh để khách hàng có thể tham khảo. Dưới đây là bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp số 15 cho chất lượng âm thanh khá tốt, giá cả cũng hợp lý.

 

Cấu hình của bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp số 15

+ Một cặp loa BMB CSN 255E

+ Một cặp loa AAD km10

+ Một chiếc amply jarguar 506n

+ Một chiếc loa siêu trầm aad c – 9

+ Một chiếc đầu vinaktv

+ Một đôi micro không dây PRO-6000

Xem các bộ dàn karaoke mẫu hot mới nhất năm 2017

Tổng hợp các bộ dàn karaoke hot, mới nhất do Bảo Châu Elec setup (Có nhiều mức giá khác nhau để quý khách lựa chọn nhé)

bo-dan-karaoke-kinh-doanh-so-15

 

Thông tin chung về các thiết bị cấu tạo nên bộ dàn karaoke kinh doanh cao cấp số 15

1. Cặp loa BMB CSN 255E

 

 

bmb-csn-255e

 

BMB 255E được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản nên chất lượng sản phẩm là điều mà khách hàng không phải quan ngại. Loa cho chất lượng âm thanh khá tốt, sử dụng ổn định. Với mức công suất là 300W thì đây là một sự lựa chọn hợp lý cho dàn âm thanh karaoke kinh doanh.

 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết về loa BMB 255E

 

2. Cặp loa AAD km10

 

anh-loa-aad-km10

 

AAD KM10 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của USA, với cấu tạo gồm 5 loa nên cho chất lượng âm thanh khá đầy đủ. Loa được sử dụng khá ổn định, có độ bền cao nên việc cấu hình loa dùng cho bộ dàn karaoke kinh doanh là rất hợp lý. 

 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của loa AAD KM10

 

3. Amply jarguar 506n

 

amply-jarguar-506n-komi

 

Amply jarguar 506n là một trong những siêu phẩm hot nhất của dòng amply jarguar. Nói về chất lượng xử lý âm thanh thì người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm. Từ khi ra mắt thị trường cho tới nay thì dòng sản phẩm này vẫn đang rất được ưa chuộng để sử dụng cho những dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp.

 

==> Xem thêm: thông tin chi tiết của amply jarguar 506n

 

4. loa siêu trầm aad c – 9

 

 

loa-sieu-tram-aad-c-9-subwoofer

Loa siêu trầm là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho một dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Nó góp phần giúp cho dàn âm thanh trở nên hay hơn, chất lượng âm thanh ấm và tròn trịa giúp người dùng có thể thưởng thức được tầm mới của âm nhạc.

 

5. Đầu vinaktv

 

vina-ktv-2000g

 

Đầu karaoke Vina KTV có tích hợp chức năng chấm điểm vô cùng tiện lợi. Với dung lượng ổ cứng lớn giúp bạn thoải mái lưu trữ đa dạng các bài hát cũng như thể loại âm nhạc khác nhau.

 

6. Micro không dây PRO-6000

 

micro-pro-6000

 

Micro không dây luôn là sự lựa chọn ưu tiên cho những không gian âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Tính linh hoạt của micro giúp người dùng cảm thấy thoải mái và thật sự thích thú hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ dàn karaoke cao cấp số 15 được cấu hình bởi Bảo Châu elec thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu để được tư vấn. Tại hệ thống showroom của Bảo Châu elec luôn luôn chào đón khách hàng tới tham quan và trải nghiệm thực tế về các bộ dàn karaoke gia đình trước lúc có quyết định mua hàng.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng