Đầu Acnos SK28

Đầu Acnos SK28 là một trong những dòng đầu karaoke thuộc nhãn hàng Acnos được người tiêu dùng yêu thích với nhiều ưu điểm nổi bật như lựa chọn bài hát nhanh, dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác, và đặc biệt là chức năng chấm điểm nhanh. Dưới đây là thông tin chi tiết về đầu SK28 để quý khách có thể tham khảo.

 

Thông tin chung về đầu Acnos SK28

 Tên sản phẩm: Đầu Acnos SK28

 Mã sản phẩm: SK28

 Hãng sản xuất: Acnos

 Xuất xứ: chính hãng

 Bảo hành: 12 tháng

 Khối lượng: 3 kg

 

Dàn karaoke mẫu BC-38GD sử dụng đầu Acnos SK28

Dàn karaoke mẫu BC-38GD sử dụng đầu Acnos SK28

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng dàn karaoke gia đình BC-38GD có sử dụng đầu acnos SK28. Sản phẩm dàn karaoke mẫu giành cho phòng hát gia đình giá rẻ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình có thu nhập thấp.
 

 

dau-karaoke-acnos-sk28

  

Đặc điểm nổi bật của đầu Acnos SK28

 Đầu Acnos SK28 được thiết kế nhỏ nhắn, chuyên dụng sử dụng cho phòng hát karaoke gia đình.

 Chức năng chấm điểm của đầu rất thông minh. Sau mỗi bài hát hệ thống sẽ tự động chấm điểm cho người hát giúp người hát hứng thú hơn khi hát karaoke.

 Chức năng chọn bài hát của đầu Acnos Sk28 rất nhanh nhạy, bạn có thể chọn bài hát theo ngôn ngữ, thể loại nhạc, tác giả có hiển thị trên màn hình. Với  bộ điều khiển từ xa sẽ giúp bạn tìm kiếm bài hát yêu thích một cách nhanh chóng hơn.

 Ngõ kết nối của HDMI đa chiều giúp bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau. Với ngõ HDMI thì bạn có thể kết nối nhanh chóng với tivi để cho chất lượng âm thanh và hình ảnh cao nhất.

 Ngoài ra đầu Acnos SK28 còn có một số đặc điểm khác như: có gần 8.000 bài hát tiếng việt, số lượng bài hát được cho là nhiều nhất hiện nay. Dùng đĩa VOL 46 và cập nhật bài hát liên tục, remote lớn loại cao cấp, phông chữ kết nối lớn và cho âm thanh tuyệt hảo.

 

Bạn có cảm thấy ngạc nhiên khi đầu Acnos SK28 được bán với giá chỉ 1.100.000 hay không? Hãy nhanh tay đặt hàng tại baochauaudio.vn hoặc tới các showroom của Bảo Châu để được tư vấn và đặt hàng.

Xem bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ sử dụng đầu Acnos Sk28

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ được cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. Bộ dàn có sử dụng đầu Acnos Sk28.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng