Đầu hanet PlayX One 1 TB

Đầu Hanet Playx one hiện đang là một trong những mẫu đầu hát karaoke được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Với nhiều tính năng nổi bật như điều khiển bằng giọng nói, cập nhật bài hát tự động qua internet với công nghệ lưu trữ điện toán đám mây của Hanet. Cho đến nay thì chiếc đầu này đang là một trong những chiếc đầu được khách hàng yêu thích nhất trên thị trường.

 hanet playxone 2T

Thông tin chung về đầu karaoke hanet playX One 1TB

 Tên sản phẩm: đầu hanet playX one

 Mã sản phẩm: playX one

 Hãng sản xuất: HANET

 Xuất xứ: Việt Nam

 Bảo hành: chính hãng

 3adfbe5cac7ec45a547fc33081a9bb27

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sử dụng đầu karaoke Playx one

 

Đánh giá hanet playx one 1TB

 Điều khiển đầu bằng giọng nói:

Còn điểu gì tuyệt vời hơn khi bạn không cần bấm nút hay gạt tay lên đầu và chọn bài hát mà chỉ cần nói, dùng lời nói của mình để chọn bài hát cũng như ca sỹ hoặc bài hát song ca của ca sỹ để hát. Đầu hanet PlayX One được thiết kế với sự thông minh đột phá có thể hiểu được giọng nói của các vùng miền một cách chính xác nhất.

 Kho lưu trữ bài hát khổng lồ:

Nếu trước đây đầu chỉ cho phép chúng ta lưu trữ một lượng bài hát nhất định, đôi khi có những bài hát mình yêu thích mà vẫn không được cập nhật. Còn đối với đầu hanet được hanet nâng cấp với tính năng lưu trữ bằng đám mây. Do đó nó sẽ cập nhật được những bài hát mới nhất mà ban cần, lưu trữ được khối lượng bài hát khổng lồ giúp thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng một cách tốt nhất.

 Khả năng hiểu ý người dùng, đề xuất các bài hát liên quan:

Dựa vào bài hát đầu tiên mà người dùng lựa chọn, đầu karaoke Playx one sẽ gợi ý ra những bài hát liên quan đến guu âm nhạc của bạn, giúp bạn có một trải nghiệm thú vị hơn khi chơi nhạc.

 Kết nối internet và giải trí đa phương tiện

Đầu hanet PlayX One nay với sự đột phá mới có thể kết nối internet giúp bạn có thể giải trí qua các kênh như youtube, zing TV, … ngoài ra có thể chơi game, đọc báo như bạn đang online bằng laptop. Ngoài ra bạn có thể xem phim HD 1080 ngay tại chính thiết bị này.

 

Thông số kỹ thuật của đầu hanet playX one 1TB

 Bộ xử lý của đầu: Quad-Core (chip lõi tứ )

 Bộ nhớ gồm: 1GB RAM, 8GB ROM

 Ổ cứng: HDD 1TB 

 Hệ điều hành: Android 4.4

 Cổng kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

Vậy bạn còn lý do gì nữa mà không liên hệ ngay với Bảo Châu elec, công ty cung cấp thiết bị âm thanh uy tín hàng đầu tại Việt Nam để được tư vấn và đặt mua đầu hanet PlayX One trước khi cháy hàng và chờ đợi. Ngoài ra tại Bảo Châu elec quý khách có thể lựa chọn cho phòng hát nhà mình các thiết bị khác như: loa karaoke cao cấp, amply karaokemicro hát karaoke

Một số hình ảnh chi tiết của đầu Hanet PlayX One 1TB

1tbhinh chi tiet 1hinh chi tiet 2hinh chi tiet 3hinh chi tiet 7

Xem bộ dàn karaoke gia đình cao cấp sử dụng đầu Hanet Playx one

Bộ dàn karaoke gia đình cao cấp được cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. Bộ dàn có sử dụng đầu Hanet Playx one

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng