Đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB

Đầu karaoke Hanet PlayX One 4TB là một trong những dòng sản phẩm mới mà Hanet đã tung ra thị trường vào cuối năm 2015 vừa rồi. Với phân khúc giành cho các gia đình thì có thể khẳng định rằng dòng sản phẩm này đã rất chiếm được cảm tình của người dùng khi chỉ với 1 sản phẩm mà có thể sử dụng đa phương tiện như tích hợp nhiều sản phẩm trong 1. Ngoài việc điều khiển bằng giọng nói thì bạn có thể giải trí đa phương tiện rất tiện lợi với chiếc đầu này.

 

Thông tin chung về đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB

Tên sản phẩm: đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB

Mã sản phẩm: Hanet PlayX one 4 TB

Hãng sản xuất: Hanet

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: chính hãng

 

Đặc điểm nổi bật của đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB

 

 playx-one-pic-1playx-one-pic-2playx-one-pic-3playx-one-pic-4

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB

==> Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

==> Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

==> Ổ cứng: HDD 4TB (4000GB)

==> Hệ điều hành: Android 4.4

==> Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

==> Sản phẩm PLAY X ONE 4 TB gồm 2 kho dữ liệu bài hát:

+ Kho dữ liệu, lưu trữ bài hát offline đã có sẵn 20.000 bài hát với đa dạng các thể loại nhạc cũng như ca sỹ thể hiện. Dung lượng ổ cứng lên tới 4TB, quả thật là bạn có thể lưu trữ được một lượng bài hát khủng lồ mà khủng lồ mà không lo bị hết dung lượng. Đầu có thể hiển thị danh sách bài hát kiểu slide trên màn hình tivi giúp bạn có thể tìm kiếm bài hát một cách dễ dàng nhất.

+ Kho lưu trữ dữ liệu online: với hệ thống lưu trữ dữ liệu dạng đám mây trên sever của Hanet thì bạn có thể sử dụng rất tiện lợi. Bạn có thể kết nối internet và sử dụng trực tiếp các bài hát hoặc lựa chọn tải về để sử dụng.

Ngoài ra đầu Hanet PlayX one cũng có đầy đủ những chức năng như đầu Hanet Hdair đó là có thể tải thêm, chép nhạc từ nguồn khác vào và cũng có thể kết nối với các thiết bị điều khiển thông minh khác như Smart phone Android, iOS. Bạn cũng có thể điều chỉnh tone nhạc một cách dễ dàng giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn trong việc lựa chọn được bài hát phù hợp với nhu cầu để hát karaoke hay hơn.

 

==> Bộ sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX one 4 TB gồm các thiết bị sau: thiết bị Play X One, Ổ cứng 4TB, Nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, điều khiển từ xa

 

Quý khách hàng có nhu cầu mua đầu Hanet chính hãng để phục vụ cho dàn âm thanh karaoke gia đình chuyên nghiệp thì có thể đặt hàng ngay tại website để được Bảo Châu xác nhận và giao hàng. Ngoài ra thì quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng gần nhất của chúng tôi để được xem trực tiếp sản phẩm và mua hàng nhanh nhất.

 hinh chi tiet 1hinh chi tiet 2hinh chi tiet 3hinh chi tiet 4t 2hinh chi tiet 4thinh chi tiet 5hinh chi tiet 7

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng