Đầu karaoke VOD Hanet PlayX One 2TB

Đầu karaoke VOD Hanet PlayX One 2TB là một trong những dòng đầu karaoke khá nổi bật của Hanet được sản xuất vào năm 2015. Với điểm nổi bật khác biệt so với các dòng đầu khác trên thị trường thì đầu Hanet playX one 2TB đã rất làm hài lòng người tiêu dùng với chức năng tìm kiếm, điều khiển đầu bằng giọng nói. Bạn chỉ cần dùng giọng nói của mình nói vào remote của đầu thì ngay lập tức đầu sẽ nhận dạng giọng nói của bạn và trả về kết quả là các bài hát hoặc ca sỹ mà bạn muốn. Ngoài ra thì bạn có thể sử dụng đầu karaoke Hanet này để giải trí đa phương tiện gồm các chức năng: nghe nhạc, lướt web, xem phim, chơi game……

 

Thông tin chung về đầu karaoke VOD Hanet PlayX One 2TB

+ Tên sản phẩm: đầu karaoke VOD Hanet PlayX one 2TB

+ Mã sản phẩm: Hanet PlayX One 2TB

+ Hãng sản xuất: Hanet

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: 12 tháng

 

hanet playxone 2T

 

Đặc điểm nổi bật của đầu karaoke Hanet PlayX one 2TB

Voice Remote: tìm kiếm bài hát bằng chính giọng nói của bạn:

Với ứng dụng công nghệ nhận dạng giọng nói của người dùng thì Playx One giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các bài hát yêu thích một cách đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Ứng dụng đã được thiết kế rất thông minh nên có thể nhận dạng được giọng nói khác nhau của các vùng miền rất chính xác.

Hiểu điều bạn muốn: hiểu được sở thích và cá tính người dùng:

Chỉ sau một số lần sử dụng thiết bị thì đầu Hanet sẽ hiểu rằng bạn là một người thích thể loại nhạc như thế nào. Để lần sau nó sẽ biết cách gợi ý những bài hát liên quan mà chắc chắn bạn sẽ quan tâm và hợp với guu âm nhạc của bạn.

Kho nhạc trực tuyến khổng lồ:

Với chức năng lưu trữ bài hát, dữ liệu dưới dạng điện toán đám mây thì bạn có thể sử dụng được bất cứ bài hát nào mới nhất được cập nhật sẵn trên khi cả Playx One. Thông thường có khoảng 100 bài hát được cập nhật online miễn phí sau 2 tuần nên bạn không lo việc bỏ lỡ hay chưa cập nhật kịp thời các bài hát mới nhất hiện nay.

Chức năng giải trí đa phương tiện: thiết kế “play” cho cả gia đình:

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với chức năng này của đầu karaoke Hanet PlayX one. Bởi với screen-cast được tích hợp ở chế độ sẵn sàng giúp bạn có thể chuyển nội dung từ điện thoại hoặc máy tính bảng lên màn hình rộng của tivi để chia sẻ cho cả gia đình cùng giải trí. Chỉ với một thiết bị này thì bạn có thể sử dụng các ứng dụng như: youtube, zing tv, FPT Play, nghe nhạc, lướt web, chơi game vô cùng thích thú và tiện lợi.

 

Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Hanet PlayX one 2TB

+ Bộ xử lý: Quad-Core (chip lõi tứ)

+ Bộ nhớ: 1GB RAM, 8GB ROM

+ Ổ cứng: HDD 2TB (2000GB)

+ Hệ điều hành: Android 4.4

+ Kết nối: HDMI, 2 x USB 2.0, Score, Video & RCA, Optical, Wi-Fi, LAN, BT 4.0

+ Sản phẩm PLAY X ONE gồm 2 kho dữ liệu bài hát đó là kho dữ liệu offline và kho dữ liệu online:

- Kho dữ liệu offline gồm các bài hát được lưu trữ sẵn trong bộ nhớ 2TB của đầu. Với dung lượng 2TB thì có thể lưu trữ tới 20.000 bài hát với đa dạng thể loại nhạc và ca sỹ thể hiện. Danh sách bài hát và ca sỹ được hiển thị rất dễ nhìn trên màn hình chiếu.

- Kho dữ liệu online: Chỉ cần kết nối đầu với internet là bạn có thể sử dụng dữ liệu, các bài hát được cập nhật trên server của HANET được lưu dưới dạng đám mây. Dù ở bất cứ đâu thì bạn cũng có thể sử dụng dữ liệu bài hát này vô cùng tiện lợi.

+ Các chức năng khác của đầu tương tự như Hanet HDair, tức là có thể tải thêm, chép nhạc từ ngoài vào hay kết nối các thiết bị điều khiển khác như Smart list, Smart phone Android, iOS. Có điều chỉnh được tone nhạc giúp người dùng có nhiều lựa chọn để hát được hay hơn, phù hợp hơn.

+ Bộ sản phẩm bao gồm: Thiết bị Play X One, Ổ cứng 1TB, Nguồn điện – dây nguồn, cáp HDMI, cáp âm thanh, điều khiển từ xa

 

Giá bán đầu Hanet PlayX one 2TB

+ + Với giá trị thực sự mà sản phẩm đầu karaoke Hanet PlayX one 2TB mang lại cho khách hàng thì thực sự mức giá của sản phẩm này rất là ưu đãi. Bởi lẽ nhà sản xuất rất mong muốn đông đảo người dùng có thể tiếp cận và sử dụng sản phẩm này.

+ + Hiện đầu karaoke VOD Hanet PlayX one 2TB đang được bán tại Công Ty TNHH Thương Mại và điện tử Bảo Châu với giá là 5.490.000 đồng. Bảo Châu đảm bảo đây là mức giá tốt nhất mà bạn có thể bỏ ra và sở hữu sản phẩm vô cùng tuyệt vời này.

Ngoài sản phẩm đầu hanet PlayX one 2TB thì bạn có thể lựa chọn các sản phẩm khác có chức năng tương tự với dung lượng bộ nhớ lớn hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình như: đầu hanet playx one 1TB hoặc đầu hanet playx One 4TB. Để sở hữu những sản phẩm đầu Hanet chất lượng, với giá tốt nhất thị trường thì bạn có thể tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu trên toàn quốc để xem trực tiếp và mua hàng hoặc có thể đặt mua trực tuyến và nhận sản phẩm ngay tận nhà.

 

Một số hình ảnh chi tiết của đầu Hanet Playx One 2TB

2tb-2hanet-2thinh chi tiet 1hinh chi tiet 2hinh chi tiet 3hinh chi tiet 5hinh chi tiet 7

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng