Đầu VOD Vina KTV V6++ 2000G

Đầu VOD Vina KTV V6++ 2000G là một trong những sản phẩm đầu cao cấp nhất hiện nay của nhà sản xuất đầu Vina KTV. Với nhiều tính năng nổi bật mới thì đây là chiếc đầu được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho việc lắp đặt phòng hát karaoke chuyên nghiệp.

 

Thông tin chung về đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

 Tên sản phẩm: đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

 Mã sản phẩm: V6++

 Hãng sản xuất: Vina KTV

 Xuất xứ: chính hãng

 Bảo hành: 12 tháng

 

vinaktv-v6

 

 

Thông số kỹ thuật của đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

 Điện áp vào cho đầu máy 85~264v

Main SP1412: 2 Cổng audio R/L, cổng Tivi, Cổng ra Svideo, Màn điều khiển VGA Monitor,

 Ccổng kết nối USB 2.0 Fan 3400 vòng/phút

 Tích hợp HDD Sam Sung 1.000Gb, 2000Gb => 6TB

 Tốc độ 7200 vòng/ phút – Cache 16Mb

 Trọng lượng: 3,5kg

 Kích thước ( dài x rộng x cao)(mm): 420 x 300 x 30

 

Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

Bạn băn khoăn không biết nên lắp đặt đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G với dàn karaoke như thế nào. Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá dàn karaoke cao cấp hiện nay có sử dụng Khám phá dàn karaoke cao cấp sử dụng đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G.
 

Đặc điểm nổi bật của đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G

 Đầu VOD Vina KTV V6++ 2000G được thiết kế khá đơn giản kết hợp với màu đen sang trọng, phù hợp với không gian phòng hát chuyên nghiệp.

 Với đầu Vina KTC V6++ thì bạn có thể chọn lựa được tên bài hát nhanh chóng hơn. Chỉ cần sử dụng chữ cái đầu của ca khúc là bạn có thể tìm thấy tên bài hát một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

VD: Bạn cần tìm bài hát rất nổi tiếng đó là: chắc ai đó sẽ về của Sơn Tùng thì chỉ cần gõ CADSV thì đầu sẽ tự động gợi ý cho bạn bài hát này để lựa chọn khi hát.

 Ngoài chọn bài hát theo tên thì bạn có thể list ra danh sách các bài hát yêu thích theo tên ca sỹ hay nhóm nhạc để có thể lựa chọn nhanh nhất.

 Đầu Vina KTV cũng cho phép bạn chọn bài hát theo thể loại nhạc như: nhạc thiếu nhi, nhạc đỏ, nhạc vàng, nhạc trẻ….

 Ngoài ra đầu Vod Vina KTV V6++ 2000G có chứa rất nhiều bài hát và mỗi bài hát thì có mã số riêng nên bạn có thể lựa chọn bài hát bằng cách bấm phím trên điều khiển để lựa chọn bài hát.

 Đặc biệt là bạn có thể chọn bài hát theo ngôn ngữ yêu thích như: tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn… đều được.

 Ngoài những chức năng trên thì đầu Vina KTV còn có rất nhiều chức năng nổi bật khác đang chờ bạn khám phá như: hát lại bài hát, lưu nhiều bài hát để hát, chức năng hát lại bài vừa hát, chế độ ưu tiên 1 bài hát nào đó hay tăng chỉnh âm lượng cho phù hợp với từng bài hát…

 

Hiện nay đầu Đầu VOD Vina KTV V6++ 2000G đang được bán tại Bảo Châu elec với mức giá cực kì ưu đãi, chỉ với 7.900.000 đồng. Bảo Châu elec đảm bảo đây là mức giá hot nhất thị trường hiện nay mà Bảo Châu giành cho khách hàng thân thiết của mình. Để sở hữu sản phẩm này quý khách có thể đặt mua trực tuyến tại website baochauaudio.vn hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu để mua hàng.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng