Giới thiệu

Giới thiệu về Bảo Châu ELEC.

 

Công ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu  - Bảo Châu ELEC được biết đến là một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp.

 

Video giới thiệu về Bảo Châu elec

Được thành lập từ năm 2005. Với những bước tiến mạnh mẽ trong xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao trong tư vấn và lắp đặt hệ thống âm thanh, cùng hệ thống chuỗi Showroom cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao trên Toàn Quốc đã giúp Bảo Châu ELEC vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực bán lẻ thiết bị âm thanh và thi công lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp. 

Với tầm nhìn dài hạn, quan điểm phát triển bền vững, năng lực sẵn có. Bảo Châu ELEC đã tập trung vào đầu tư xây dựng liên kết với các nhà hãng sản xuất thiết bị âm thanh chỉ phân phối hàng chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó chúng tôi còn đầu tư về cơ sở vật chất hạ tầng, xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên sâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, lấy “Sự hài lòng của khách hàng làm điểm tự cho sự phát triển”. Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo”, Bảo Châu ELEC đã luôn giữ vững được vị số 1 trong nhiều năm qua.

Đây là niềm tự hào cũng là thử thách không nhỏ đối với Bảo Châu ELEC. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực xây dựng chuỗi hệ thống Showroom trên Toàn Quốc, bên cạnh đó nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

Logo và Slogan chính thức của Bảo Châu ELEC

15823073_660871037426625_2397235837529923935_n

Chính vì thế mà Bảo Châu ELEC đã ra đời vào năm 2005 với mong muốn duy nhất là cung cấp những thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu ngoài trời tốt nhất, mới nhất trên thị trường với giá thành hợp lý nhất. Và mong muốn lớn lao nhất mà trong suốt 10 năm qua Bảo Châu ELEC đang cố gắng thực hiện đó chính là mong muốn mọi người thực sự được sống trong một thế giới âm thanh chất lượng cao.

 

Thông tin về công ty:

Tên thương hiệu: Bảo Châu ELEC.

Tên Công ty: Công ty TNHH thương mại và điện tử Bảo Châu.

Người đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Văn Luân – Giám Đốc

Địa chỉ trụ sở chính: Số 45 Trung Kính- Trung Hòa- Cầu Giấy- Hà Nội.

Địa chỉ cơ sở 2: Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM.

Điện thoại:  1900 0255

Mail: Baochauelec@gmail.com

Website: https://baochauaudio.vn/

 

Lịch sử hình thành

Khởi nghiệp từ năm 2004 tại một gian hàng nhỏ ở Phúc Diễn – Hà Nội. Ban đầu Bảo Châu ELEC chỉ cung cấp một số thiết bị âm thanh karaoke thông dụng trên thị trường Hà Nội lúc bấy giờ và phải cạnh tranh với một số nhà cung cấp lớn trên thị trường.

Bảo Châu ELEC đã phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, vất vả trong giai đoạn vừa làm nghề, vừa kinh doanh và phải tìm hướng đi, tạo sự khác biệt so với các đơn vị khác. Trải qua quá trình tìm hiểu, chúng tôi nhận thấy trên thị trường chưa có bất kỳ đơn vị nào chuyên cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng, cũng như chưa có đơn vị nào cung cấp thiết bị âm thanh nhập khẩu nguyên chiếc tại Việt Nam. Nhận thấy con đường đi của mình, Bảo Châu ELEC đã quyết định liên kết với các nhà sản xuất nổi tiếng trong và ngoài nước chỉ phân phối thiết bị âm thanh chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Và đề ra tiêu chí kinh doanh: "Mang lại giá trị tốt nhất cho từng khách hàng”.

Trải qua hơn 10 năm với sự kiên định trong hướng đi phát triển của mình. Bảo Châu ELEC đã vươn lên vị trí số 1 trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và tư vấn, thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.

Các sản phẩm thiết bị do chúng tôi cung cấp đã hiện diện trên khắp 64 tỉnh thành trong cả nước. Được lắp đặt cho mọi loại hệ thống âm thanh khác nhau từ karaoke gia đình, phòng hát kinh doanh, nhà hàng, hội trường, sân khấu, đám cưới, v.v.

 

Những mốc lịch sử quan trọng

Năm 2005: 

Chính thức thành lập thương hiệu Bảo Châu ELEC, và cửa hàng đầu tiên tại Số 19 Phúc Diễn – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Năm 2010:

Mở thêm Showroom nữa tại số 14 Nguyễn Viết Xuân – Thanh Xuân – Hà Nội, lần đầu tiên  nhận danh hiệu Sản phẩm uy tín – Dịch vụ hoàn hảo do người tiêu dùng bình chọn.

Năm 2013 

Chuyển cửa hàng 19 Phúc Diễn về Showroom diện tích rộng rãi hơn tại 193 Phúc Diễn, và đón nhận danh hiệu Thương Hiệu Tin Dùng Thủ Đô lần đầu tiên.

Năm 2014

Lần đầu tiên đón nhận doanh hiệu Thương Hiệu – Nhãn Hiệu uy tín.

Năm 2015:

Chuyển Showroom số 14 Nguyễn Viết Xuân về Số 9 Giáp Nhất – Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội. Mở Showroom đầu tiên tại TP Hồ Chí Minh ở Số 135, Đào Duy Anh, Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM.

Lần đầu tiên đón nhận danh hiệu Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc và Doanh nhân, doanh nghiệp Asean.

Năm 2016:

Mở thêm Showroom tại Hải Phòng và Đồng Nai.

cua-hang-hai-phong

 

Chích sách chất lượng

Bằng sự uy tín, năng lực sẵn có, cùng sự lớn mạnh phát triển của mình. Bảo Châu ELEC xin cam kết với quý khách hàng về chính sách chất lượng do chúng tôi cung cấp.

Thứ nhất: Cung cấp thiết bị âm thanh chính hãng với giá hợp lý nhất. Đảm bảo chất lượng 100%, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC. Được hưởng chế độ ưu đãi đặc biệt do chúng tôi đề ra và chế độ bảo hành trách nhiệm thêm 1 năm. 

Thứ hai: Luôn hướng mọi nguồn lực tập chung cho việc thỏa mãn các yêu cầu hợp lý của khách hàng trong hiện tại và tương lại. Mong muốn phục vụ tốt nhất cho từng khách hàng là niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thiết bị âm thanh chất lượng cao.

Thứ ba: Thực hiện đúng vai trò: “Nhà phân phối chuyên nghiệp” trong lĩnh vực hoạt động. Thường xuyên hoàn thiện, đổi mới để chất lượng – dịch vụ không ngừng nâng cao.

Thứ tư: Sự tồn tại và phát triển của Bảo Châu ELEC gắn liền với sự duy trì và phát triển của cả một hệ thống quản lý chất lượng nhằm mục đích cuối cùng là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Thứ năm: Xây dựng hệ thống đặt hàng và giao hàng đa dạng, thuận tiện, nhanh chóng để phục vụ quý khách hàng được nhanh nhất có thể.

Thứ sáu: Xây dựng đội ngũ nhân viên đông đảo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt và bảo hành. 

 

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

Bảo Châu ELEC là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng chất lượng cao và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu cao cấp. Chúng tôi ý thức được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình.

Chính vì thế ngay từ khi hoạt động kinh doanh, Bảo Châu ELEC đã đề ra Tầm nhìn, mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình.

Mục tiêu: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Tầm nhìn: “Trở thành hệ thống siêu thị thiết bị âm thanh tốt nhất, đa dạng chủng loại với giá thành hợp lý nhất trên toàn quốc, cùng dịch vụ lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp”

Sức mệnh: “Đem lại những giây phút giải trí thăng hoa cho người tiêu dùng, tạo nên nét đặc sắc riêng cho Âm Thanh Của Cuộc Sống”

Giá trị cốt lõi: “Sản phẩm uy tín – Dịch vụ Hoàn Hảo”. Là giá trị cốt lõi mà Bảo Châu ELEC đã và đang thực hiện trong suốt những năm tháng qua.

 

Các thành tích nổi bật

Trải qua 10 năm hoạt động, Bảo Châu ELEC đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt các thiết bị âm thanh trên Toàn Quốc và đang vươn ra Thế Giới. Một hành trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Công ty đã trải qua những khó khăn, vất vả nhất của một công ty còn non trẻ, lại hoạt động trong lĩnh vực còn mới mẻ tại Việt Nam.

 

Bảo Châu ELEC bằng những đóng góp của mình cho sự phát triển của âm thanh cao cấp nói riêng và sự phát triển xã hội nói chung đã được ghi nhận qua những Huân Chương và các giải thưởng. Đây là những cột mốc quan trọng cho sự phát triển của Bảo Châu ELEC:

 

 

 

+ Sản phẩm - dịch vụ uy tín năm 2010, 2011, 2012, 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng bình chọn.

+ Thương hiệu tin dùng thủ đô 2013, 2014, 2015 do người tiêu dùng thủ đô bình chọn.

+ Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc 2015

+ Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2014, 2015.

+ Doanh nhân, Doanh nghiệp asean 2015

Xong thành tích tốt nhất mà Bảo Châu ELEC luôn tự hào đó chính là niềm tin của khách hàng và người tiêu dùng đã luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm – dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Đem những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất tới đông đảo người tiêu dùng hơn nữa, cung cấp dịch vụ hoàn hảo tốt nhất để không phụ niềm tin của khách hàng.

8e0d5a0321ebe5937bf141748faa1db6

Qua đây Thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên. Bảo Châu ELEC xin trân thành cám ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường đã qua và sẽ mãi luôn đồng hành cùng Bảo Châu ELEC trên chặng đường phát triển sắp tới.

 

Mục tiêu, định hướng phát triển

Ngay từ khi thành lập đến nay, Bảo Châu ELEC luôn kiên định với mục tiêu và định hướng phát triển của mình. Đó chính là: “Cung cấp những sản phẩm – Dịch vụ có chất lượng tốt ưu, Mang lại sự hài lòng cho khách hàng ở mức cao nhất”.

Để hoàn thành được mục tiêu trên, Toàn thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên đang cố gắng, nỗ lực từng ngày hoàn thiện hệ thống Showroom tại tất cả các tỉnh thành của Việt Nam, Tìm những thiết bị âm thanh tốt nhất, mới nhất phù hợp với nhu cầu và điều kiện của khách hàng, Mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tư vấn, lắp đặt đến chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng, và chế độ hậu mãi.

Định hướng phát triển của Bảo Châu ELEC trong tương lai tới đó là tiếp tục duy trì vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh karaoke, hội trường, sân khấu và thi công, lắp đặt hệ thống âm thanh cao cấp chuyên nghiệp. Là chỗ dựa vững chắc để vươn ra tầm Thế Giới. Mang thương hiệu, đặc trưng riêng của người Việt Nam giới thiệu tới bạn bè năm châu.

 

Đối tác

Bảo Châu ELEC là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị âm thanh chính hãng và lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Để duy trì vị thế của mình cũng như sự tin tưởng của khách hàng dành cho mình. Chúng tôi đã liên kế hợp tác với tất cả các hãng sản xuất thiết bị âm thanh nổi tiếng trong và ngoài nước.

07a0118c280c9f192c02c6747c3c631f

Tại các Showroom của chúng tôi có đầy đủ các thiết bị âm thanh như Amply karaoke, Đầu karaoke, loa karaoke, loa sân khấu hội trường, v.v của các hãng sản xuất khác nhau cho quý khách lựa chọn.

Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, có tem và phiếu bảo hành của nhà sản xuất, nhà phân phối và của Bảo Châu ELEC.

Dưới đây là một số thương hiệu nổi tiếng đang được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng sử dụng. 

 

Năng lực dự án

Trong suốt thời gian hoạt động của mình. Bảo Châu ELEC đã thực hiện hàng trăm dự án lắp đặt hệ thống âm thanh khác nhau trên khắp mọi miền của Việt Nam. Từ hệ thống âm thanh karaoke gia đình đến hệ thống phòng hát karaoke kinh doanh chuyên nghiệp. Hệ thống âm thanh ánh sáng đám cưới đến hệ thống âm thanh hội trường sân khấu.

 

Dưới đây là một số dự án tiêu biểu thể hiện năng lực thực hiện những dự án thi công – lắp đặt hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cao cấp:

Lắp hệ thống dàn karaoke gia đình cao cấp tại Chợ Lễ Hưng Yên

Lắp đặt bộ dàn karaoke gia đình cao cấp cho Biệt Thự Tuyên Quang

Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu ngoài trời cho nhà anh Sơn tại Thường Tín Hà Nội

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp cho quán karaoke Men Club Lạng Sơn

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke chuyên nghiệp tại quán karaoke Newking Vũng Tàu

Lắp đặt hệ thống phòng hát karaoke cao cấp của anh tùng thị xã sơn tây, hà nội

Lắp đặt dàn âm thanh hội trường cho trường THPT Lục Nam Bắc Giang

Lắp đặt hệ thống âm thanh tại nhà hàng siêu thị Thế Giới Hải Sản 3 của Migroup

 

Hiện tại website https://baochauaudio.vn là một kênh giúp quý khách có thêm thông tin về sản phẩm, các tin tức về âm thanh. Mọi thắc mắc của quý vị khi truy cập vào web đều được trả lời trong phầm bình luận cũng như hỗ trợ qua điện thoại.

 

 

Bình Luận

Gửi
Đóng