Hệ thống âm thanh của phòng học Apollo Phố Huế

Nếu bạn có nhu cầu học tiếng anh và tìm hiểu về các trung tâm đào tạo tiếng anh thì chắc chắn sẽ biết đến trung tâm Anh Ngữ Apollo. Đây là một trong những trung tâm đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng hàng đầu tại Hà Nội. Từ chương trình giảng dạy tới thiết bị nội thất phòng học đều được trung tâm đầu tư rất chu đáo theo tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế khi cần lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học thì trung tâm đã tìm hiểu rất kỹ và lựa chọn Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu làm đối tác để lắp đặt. Sau khi nhận được yêu cầu của Apollo thì Bảo Châu đã tiến hành nghiên cứu hệ thống phòng học kết hợp với yêu cầu của trung tâm để thiết kế và lắp đặt hệ thống âm thanh chất lượng nhất cho phòng học. Và chúng tôi đã không làm đối tác thất vọng khi đã hoàn thành tốt việc lắp đặt hệ thống âm thanh rất chất lượng, đảm bảo yêu cầu đê phục vụ cho việc giảng dạy và học tập.

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về quá trình lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học ở trung tâm Anh Ngữ Apollo Phố Huế.

 

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue

Không gian sang trọng của trung tâm Anh Ngữ Apollo Phố Huế nhìn từ sảnh

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-01

Nhân viên của Bảo Châu đang tiến hành đo đạc, thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng học

 

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-02

Nhân viên đang thiết kế giá treo loa cho phòng học của trung tâm Anh Ngữ

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-03

Hình ảnh ghép hệ thống âm thanh và test thử trước khi lắp đặt trên giá treo

 

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-04

Hình ảnh phòng học cao cấp của Apollo Phố Huế đã được lắp đặt hệ thống âm thanh 

 

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-06

Hình ảnh giảng viên của trung tâm Anh Ngữ Apollo đang test thử việc giảng dạy với hệ thống âm thanh được Bảo Châu lắp đặt

 

thi-cong-am-thanh-o-apolo-pho-hue-05

 

Hình ảnh sau khi hệ thống âm thanh được lắp đặt hoàn thành và nhân viên của Bảo Châu đang hướng dẫn giảng viên sử dụng thiết bị để đảm bảo hoạt động tốt và hiệu quả nhất

 

CẤU HÌNH THIẾT BỊ ÂM THANH CỦA PHÒNG HỌC APOLLO PHỐ HUẾ

Do đặc trưng của phòng học là cần sử dụng hệ thống âm thanh chất lượng, nghe đồng đều, dễ nghe, dễ sử dụng và tính bền nên Bảo Châu đã phối ghép cho trung tâm cấu hình gồm các thiết bị âm thanh sau:

1. Một chiếc amply jarguar PA-506N: với công suất lớn và xử lý âm thanh tốt để cho chất âm trong trẻo, dễ nghe thì chúng tôi đã ưu tiên lựa chọn chiếc amply jarguar này cho phòng học.

2. Đầu Acnos SK5200: Dòng DVD Karaoke vi tính Star MIDI Plus HDMI cao cấp, tích hợp các công nghệ trình diễn âm thanh và hình ảnh hàng đầu, có cổng USB, đầy đủ chức năng của đầu 5, 6 số, mắt đọc không kén đĩa, có điều khiển từ xa dễ dàng chọn bài.

3. Loa Bose 301 serie V: Tổng công suất 150W, kháng trở 4-8ohms, công nghệ Direct/Reflecting Speaker, dễ dàng ghép nối với nhiều chủng loại receiver và Amply khác nhau.

4. Micro không dây VietKTV VK 406A: Dòng micro cao cấp của VietKTV, không rú rít, hút âm tốt, âm thanh ra trong trẻo, mượt mà.

 

 Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống âm thanh cho phòng hát gia đình, phòng hát kinh doanh hay lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà hàng, phòng học.......thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt được đảm bảo và có mức giá tốt nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số công trình lắp đặt hệ thống âm thanh khác mà Bảo Châu đã thực hiện tại đây

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng