Hướng dẫn chọn loa hát karaoke hay nhất hiện nay

Mỗi người khi đi mua sắm thiết bị âm thanh thì đều có cách riêng của mình để chọn loa hát karaoke hay nhất hiện nay cho phòng hát gia đình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết điều này, vì thế hôm nay Bảo Châu elec xin hướng dẫn khách hàng các bước đơn giản nhất để có thể chọn được loa hát karaoke hay nhất hiện nay cho phòng hát nhà mình.

 

Chắc bạn cũng biết rằng tất cả mọi thứ tốt nhất đều chỉ là tương đối và nó sẽ tốt nhất đối với trường hợp này và sẽ rất dở nếu đặt vào môi trường khác. Chính vì vậy khi lựa chọn cặp loa hát karaoke hay nhất cũng vậy, chúng ta phải lựa chọn dựa trên một số tiêu chí sao cho phù hợp với môi trường cũng như nhu cầu sử dụng của mình nữa. Dưới đây là một số tiêu chí dùng để lựa chọn mà Bảo Châu elec xin gợi ý cho khách hàng.

 

Bảo Châu elec hướng dẫn khách hàng cách đơn giản để hát karaoke hay hơn

Bảo Châu elec hướng dẫn khách hàng cách đơn giản để hát karaoke hay hơn

Hát karaoke thường xuyên nhưng nhiều người vẫn không biết làm thế nào để có thể hát hay hơn. Bài viết này Bảo Châu elec sẽ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách đơn giản để hát karaoke hay hơn.
 

 

huong-dan-chon-loa

 

1.     Những yếu tố cần xác định trước khi đi mua loa hát karaoke

Để đảm bảo có thể lựa chọn được cặp loa như mong muốn và không phải mất quá nhiều thời gian thì Bảo Châu elec khuyên bạn một số việc cần làm trước khi tới các showroom hoặc gọi điện tới các địa chỉ bán loa karaoke đó là xác định chi phí bỏ ra để mua loa, xác định lại diện tích phòng hát, xác định guu âm nhạc của mình.

+ Xác định chi phí chi trả cho việc mua loa: hiện nay loa karaoke có rất nhiều dòng khác nhau như: loa BMB, loa Bose, loa JBL, loa AAD, loa paramax… chính vì thế nếu bạn không có dự trù chi phí trước mà đặt ra câu hỏi cần tư vấn mua loa hát karaoke hay nhất hiện nay thì người được hỏi sẽ rất khó để trả lời. Chính vì vậy trước lúc cần sự tư vấn mua loa thì bạn cần xác định là có thể chi ra bao nhiêu tiền cho việc mua loa, các khoản chi phí có thể ở mức dưới 5 triệu, 5 đến 10 triệu, hoặc trên 10 triệu như vậy thì người tư vấn sẽ dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho bạn cặp loa hợp lý và hay nhất.

+ Xác định diện tích phòng hát để lựa chọn cặp loa phù hợp nhất: Có rất nhiều cặp loa có thể hát hay ở phòng có diện tích bé nhưng không thể đáp ứng nhu cầu cho các căn phòng có diện tích lớn được. Vì vậy nếu bạn thấy ông hàng xóm nhà mình mua cặp loa này về thấy hát hay mà đi mua luôn một cặp như vậy về xài là sai lầm đấy nhé!

Vì thế trước khi đi loa thì bạn nên xác định xem diện tích căn phòng hát của nhà mình là bao nhiêu để nhân viên tư vấn có thể tư vấn cho bạn cặp loa phù hợp nhất.

+ Xác định guu âm nhạc của mình để có thể chọn được cặp loa hay nhất: bởi lẽ có rất nhiều cặp loa sử dụng để hát nhạc trẻ rất hay nhưng hát nhạc vàng thì sẽ kém hơn. Chính vì vậy bạn nên xác định xem guu âm nhạc chung của mình hay của gia đình mình như thế nào để có thể chọn được cặp loa phù hợp nhất. Nếu guu âm nhạc của gia đình bạn không giống nhau thì có thể chọn cặp loa trung bình có thể hát được tất cả các thể loại nhạc khác nhau.

 

2.     Những yếu tố cần xác định khi đi mua loa karaoke cho gia đình.

Khi đi mua loa tại các showroom hoặc tham khảo tại các website của các công ty thì bạn nên xác định những điều sau để có thể hỏi nhân viên tư vấn và lựa chọn được cặp loa hay nhất cho phòng hát nhà mình đó là: nguồn gốc xuất xứ của loa và khả năng phối ghép của loa.

+ Xác định nguồn gốc xuất xứ của loa để chọn cho phòng hát gia đình cặp loa phù hợp nhất: nguồn gốc xuất xứ của loa cũng rất quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn được cặp loa hay nhất cho mình. Hiện nay Bảo Châu elec có cung cấp các dòng loa karaoke có xuất xứ từ một số nước chính đó là: Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Việt Nam, Mexico....

+ Xác định khả năng phối ghép của loa với dàn âm thanh của gia đình: một cặp loa có hát hay hay không thì còn phải đánh giá khi lắp ghép với dàn âm thanh sẵn có của gia đình nữa. Một điều cần lưu ý đó là bạn không nên lựa chọn một cặp loa cao cấp để sử dụng cho dàn âm thanh của gia đình sử dụng chiếc amply rẻ tiền vì như thế sẽ phản tác dụng hoàn toàn. Chính vì vậy khi đi mua loa thì bạn nên cung cấp cho người tư vấn về các thiết bị âm thanh có sẵn của gia đình để được tư vấn lựa chọn cặp loa hay và phù hợp nhất.

 

Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay cho phòng hát gia đình thì hãy tham khảo thông tin chi tiết về các dòng loa có sẵn của Bảo Châu tại website: baochauaudio.vn hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu để được tư vấn và lựa chọn được cặp loa như mong muốn nhé!


Hướng dẫn cách phối ghép loa và ampli karaoke phù hợp

Hướng dẫn cách phối ghép loa và ampli karaoke phù hợp

Để có thể ghép được một dàn karaoke ưng ý thì việc biết cách phối ghép loa và ampli là điều rất quan trọng. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu cách phối ghép loa và ampli karaoke phù hợp để có dàn âm thanh cực chuẩn.
 
Khám phá cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay là cặp loa nào?

Khám phá cặp loa hát karaoke hay nhất hiện nay là cặp loa nào?

Hiện nay có rất nhiều hãng loa như loa BMB, loa Bose, loa JBL, loa AAD. Chính vì thế khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn cho mình cặp loa để hát karaoke hay nhất cho phòng hát chuyên nghiệp nhà mình. Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá xem cặp loa nào đang lên ngôi hiện nay nhé!
 
 
Vina karaoke
Gửi
Đóng