Khám phá dàn karaoke vip của Anh Kiên Gần khu công nghiệp nội bài Hà Nội

Anh kiên rất đam mê với thiết bị âm thanh kết hợp với vị trí địa lý của gia đình cũng khá thuận tiện cho việc kinh doanh karaoke đó là gần khu công nghiệp Nội Bài Hà Nội. Chính vì thế Anh Kiên đã quyết định đầu tư xây dựng hệ thống phòng hát karaoke Vip gồm 5 phòng hát lớn và vừa để kinh doanh. Sau khi tìm hiểu rất kỹ trên thị trường thì Anh Kiên đã tìm đến Bảo Châu làm đối tác cho mình. Sau khi khảo sát các phòng hát đã xây dựng của Anh kiên thì Bảo Châu đã tiến hành thiết kế và cấu hình thiết bị âm thanh cho phòng hát để Anh Kiên lựa chọn. Sau khi thống nhất được cấu hình âm thanh cho phòng hát thì nhân viên của Bảo Châu đã tiến hành lắp đặt và cấu hình các phòng hát cho Anh Kiên. Mời các bạn tham khảo những hình ảnh chi tiết về phòng hát karaoke và cấu hình thiết bị âm thanh của phòng hát nhà Anh Kiên.

 karaoke-anh-kien-noi-bai-07

Hình ảnh phòng hát nhà Anh Kiên đã được thiết kế rất ấn tượng, chuẩn bị để lắp đặt thiết bị âm thanh để mang vào sử dụng 

karaoke-anh-kien-noi-bai-08

Hình ảnh trần nhà của phòng hát được thiết kế rất sang trọng và ấn tượng

karaoke-anh-kien-noi-bai-06

 Hình ảnh loa BMB và loa AAD đã sẵn sàng để lắp đặt cho phòng hát

karaoke-anh-kien-noi-bai-02

Hình ảnh đang test thử chọn bài hát với đầu Viet KTV

karaoke-anh-kien-noi-bai-03

Hình ảnh kết nối thử các thiết bị âm thanh để test trước khi lắp đặt cho phòng hát

karaoke-anh-kien-noi-bai-04

Hình ảnh loa Bose 301 iv được lắp đặt rất khoa học cho phòng hát

karaoke-anh-kien-noi-bai-01

Hình ảnh loa BIK và loa Bose được lắp đặt đối xứng cho phòng hát Vip của Anh Kiên

  karaoke-anh-kien-noi-bai-10

Hình ảnh cặp loa BMB được lắp đặt cho phòng hát Vip của quán Anh Kiên

karaoke-anh-kien-noi-bai-11

Hình ảnh chủ quán đang chuẩn bị test thử hệ thống âm thanh mà Bảo Châu elec đã lắp đặt hoàn thành 

karaoke-anh-kien-noi-bai-12

Hình ảnh cô chủ nhỏ đang say sưa hát thử với bộ dàn karaoke khi đã lắp đặt hoàn thành

 

Cấu hình phòng hát karaoke VIP của quán karaoke Anh Kiên:

Các phòng hát karaoke của Anh Kiên gồm 2 kích cỡ chính đó là phòng hát có diện tích lớn và phòng có diện tích vừa. Sau đây là các thiết bị được lắp đặt cho phòng hát:

++ Về loa karaoke thì Bảo Châu elec đã lựa chọn những dòng loa cho chất lượng âm thanh trung thực và tốt nhất, giúp đảm bảo chất lượng âm thanh cho phòng hát. Đặc biệt là loa dùng ổn định và bền. Các mẫu loa được sử dụng để lắp đặt cho các phòng hát gồm: loa BMB CSX 850, loa BIK, loa BOSE 301 serie V, loa AAD KM10, loa BMB 450SE.

++ Về dòng amply karaoke: Bảo Châu lựa chọn dòng amply jarguar 506 N nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc. Vì với chiếc amply này thì có thể tải được 2 cặp loa và cho chất lượng âm thanh rất tốt.

++ Về Đầu karaoke: đầu Viet KTV và đầu Vina KTV là 2 dòng đầu và màn hình được lựa chọn sử dụng cho phòng hát. Với dung lượng lưu trữ lớn, màn hình cảm ứng dễ dàng chọn lựa bài hát.

++ Micro karaoke được lựa chọn sử dụng cho phòng hát đó là micro Shure PG-58: chiếc mic này cho chất lượng âm thanh rất tốt, sử dụng không bị rè.

++ Để giúp phòng hát thêm sôi động và chất lượng âm thanh phiêu thì Bảo Châu lựa chọn thêm các thiết bị âm thanh khác để kết hợp đó là: Loa sub Jarguar 515, cục đẩy công suất Crown Xli 1500 kết hợp với vang số JBL KX 100. 

 

Sau khi lắp đặt hoàn thành các phòng hát thì chủ quán đã test thử và rất hài lòng với chất lượng âm thanh của phòng hát. Nếu bạn cũng muốn có được một hệ thống phòng hát karaoke cao cấp để kinh doanh thì có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt những sản phẩm tốt nhất hiện nay. 

 

Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu hân hạnh phục vụ quý khách!

 

Tham khảo thêm một số công trình khác được thực hiện bởi Bảo Châu elec:

1. Phòng hát karaoke cao cấp của gia đình Anh Chung Lạng Sơn

2. Hệ thống phòng hát cao cấp của quán karaoke Newking Vũng Tàu

3. Phòng hát karaoke chuyên nghiệp của quán Xanh đỏ thành phố Cao Bằng

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng