Lắp đặt 4 phòng hát karaoke cao cấp cho quán karaoke Thanh Chúc- Thanh Hóa

Năm 2015 có thể nói là một năm khá thành công của Bảo Châu trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt thành công rất nhiều công trình lắp đặt thiết bị âm thanh cho các phòng hát karaoke cao cấp trên cả nước. Bài viết này Bảo Châu elec sẽ giới thiệu tới khách hàng công trình lắp đặt thiết bị âm thanh cho quán karaoke cao cấp theo phong cách miệt vườn hiện đại số 1 tại Thanh Hóa.

Quán karaoke Thanh Chúc nằm ở ven đường quốc lộ 1A thuộc địa phận Thanh Hoá, giao thông rất thuận lợi. Chính vì thế mà nhu cầu giải trí cực kỳ cao. Năm bắt được thị hiếu của khách hàng, và cuối năm 2015, quán THANH CHÚC đã nâng cấp, đổi mới hệ thống âm thanh karaoke để phục tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Khi tới với THANH CHÚC, quý khách sẽ được số trong một không gian phòng hát hiện đại, chất lượng âm thanh tuyệt vời bậc nhất của Thanh Hoá. Bởi hệ thống âm thanh được Bảo Châu ELEC nghiên cứu kỹ lưỡng, lắp đặt theo công nghệ mới, đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, đỉnh nhất.

 

quan-karaoke-thanh-chuc

Hình ảnh quán karaoke Thanh Chúc

Giới thiệu chung về quán karaoke Thanh Chúc

Quán karaoke Thanh Chúc là một quán miệt vườn kinh doanh tổng hợp từ karaoke, nước giải khát, bia hơi, cafe. Tuy nhiên chủ yếu là kinh doanh quán karaoke. Với vị trí địa lý nằm ở ven đường quốc lộ 1A thuộc địa phận Thanh Hoá, giao thông rất thuận lợi. Chính vì thế mà nhu cầu giải trí của người dân ở đây cũng khá cao. Để phục vụ được nhu cầu của khách hàng tốt nhất thì vào cuối năm 2015 quán Thanh Chúc đã nâng cấp và lắp đặt lại hệ thống âm thanh karaoke cao cấp được thiết kế và lắp đặt bởi Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu.

quan-karaoke-thanh-chuc--1

Một góc quán Thanh Chúc vào buổi tối 

Dưới đây là hệ thống âm thanh được Bảo Châu lắp đặt cho quán karaoke Thanh Chúc

Hệ thống âm thanh của quán karaoke Thanh Chúc được Bảo Châu elec tư vấn, thiết kế và lắp đặt cùng với một cấu hình âm thanh cho cả 4 phòng. Những sản phẩm mà Bảo Châu elec tư vấn cho chủ quán karaoke Thanh Chúc với những sản phẩm với chất lượng âm thanh tốt nhất và phù hợp với giá tiền nhất. Với vốn đầu tư trên 300 triệu đồng cho 4 phòng hát thì cấu hình phòng hát gồm:

+ Một đôi loa BMB CSX 1000SE. Là cặp loa có công suất lớn nhất hiện nay tại Việt Nam của dòng loa BMB thì cặp loa này rất phù hợp cho phòng hát có diện tích lớn, để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

 

quan-karaoke-thanh-chuc-2

Hình ảnh lắp loa BMB CSX 1000SE trong phòng  hát karaoke cao cấp của Thanh Chúc 

Tiếp theo là một cặp loa AAD K410. Với sức mạnh của cặp loa này thì bạn có thể yên tâm về chất lượng âm thanh, dù ở bất cứ vị trí nào của căn phòng thì bạn vẫn cảm nhận được chất lượng âm thanh vô cùng sống động và đều. Điểm đặc biệt nữa của dòng loa AAD K410 đó chính là khả năng tăng độ bass với chống hú cho micro. Chính vì thế khi kết hợp với BMB CSX 1000SE sẽ tạp nên những bản nhạc cực kỳ cuốn hút.

 

quan-karaoke-thanh-chuc-3

Hình ảnh phòng hát karaoke cao cấp sử dụng cặp loa AAD K410

 

Tiếp đến là sự có mặt của cục đẩy công suất 4CH AAP P 4300 . Với việc sử dụng cục đẩy công suất đến từ thương hiệu sản xuất cục đẩy công suất nổi tiếng AAP giúp khuếch đại âm thanh cực tốt. Dòng cục đẩy này phù hợp với phòng hát karaoke lớn hoặc âm thanh hội trường.

quan-karaoke-thanh-chuc-4

Hình ảnh một góc của phòng hát karaoke cao cấp quán Thanh Chúc

 

Dòng mixer được sử dụng cho dàn âm thanh cao cấp của quán là mixer AAP ADP 1800. Với chiếc mixer này sẽ giúp trộn âm thanh cực chất, làm cho âm thanh của bộ dàn trong và chân thực hơn.

quan-karaoke-thanh-chuc-5

Hình ảnh tất cả thiết bị âm thanh được sử dụng cho phòng hát karaoke

Micro được sử dụng cho bộ dàn âm thanh tại quán Thanh Chúc đó là micro BBS B9. Với việc sử dụng micro có dây thì rất thuận lợi cho người dùng sử dụng khi hát karaoke mà không lo bị hết pin.

quan-karaoke-thanh-chuc-6

Hình ảnh hát karaoke với micro BBS B9 tại Quán Thanh Chúc

Ngoài ra phòng hát còn được trang bị loa siêu trầm 2015. Một trong những dòng siêu trầm được khách hàng sử dụng nhiều nhất cho các dàn karaoke cao cấp năm 2015. Với nhiều ưu điểm vượt trội nên dòng loa này hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới cho dàn âm thanh chuyên nghiệp.

Đầu và màn Việt KTV: Không cần nói ai cũng biết được đầu và màn hình Việt KTV chất lượng tốt đến mức nào. So với 1 số đầu giá trị cao hơn trên thị trường thì Việt KTV có những lợi thế mà các đầu khác không có được. Chính vì thế đã là một bộ dàn karaoke cao cấp thì không nên bỏ qua đầu và màn hình Việt KTV

quan-karaoke-thanh-chuc-7

Loa siêu trầm được bố trí ngay cạnh tủ thiết bị âm thanh

Dưới đây là một số hình ảnh gia đình Thanh Chúc chụp ảnh lưu niệm với đại diện Công Ty Bảo Châu

quan-karaoke-thanh-chuc-11

Bảo Châu trao quà lưu niệm cho quán karaoke Thanh Chúc

quan-karaoke-thanh-chuc-8

Đại gia đình Thanh Chúc vui vẻ bên phòng hát vừa được lắp đặt

quan-karaoke-thanh-chuc-9

Gia đình Thanh Chúc chụp ảnh lưu niệm bên phòng hát cao cấp của nhà mình

 

Nếu bạn đang có nhu cầu cần tư vấn và lắp đặt dàn karaoke gia đình cao cấp, dàn karaoke kinh doanh, dàn âm thanh hội trường, sân khấu... thì hãy liên hệ trực tiếp với Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu để được tư vấn, thiết kế và lắp đặt với chi phí tối ưu nhất trên thị trường.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng