Lắp đặt phòng hát karaoke cao cấp cho gia đình anh Chung ở Lạng Sơn

Là một người yêu âm thanh và thích hát karaoke cũng như  nhờ điều kiện kinh tế gia đình khá giả nên anh Chung quyết định đầu tư lắp đặt riêng cho gia đình mình một phòng hát karaoke chuyên nghiệp. 

Qua tìm hiểu và biết rằng Bảo Châu elec là một đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt dàn âm thanh karaoke cao cấp uy tín nhất trên thị trường nên anh Chung đã trực tiếp đề nghị Bảo Châu elec tư vấn và cấu hình, lắp đặt dàn âm thanh karaoke cho gia đình mình. 

Sau khi nhận được lời đề nghị của Anh Chung thì nhân viên của Bảo Châu elec đã trực tiếp tới nhà Anh Chung để khảo sát không gian phòng hát cũng như tư vấn cho gia đình cấu hình âm thanh phù hợp nhất với nhu cầu.

 

Dưới đây là những hình ảnh chi tiết về phòng hát karaoke gia đình chuyên nghiệp của Anh Chung được tư vấn và lắp đặt bởi Bảo Châu elec

 

karaoke-lang-son-a-chung-2

Loa được thiết kế và lắp đặt trên trần nhà trước lúc hoàn thiện khâu cuối cùng là trang trí cho phòng hát

karaoke-lang-son-a-chung-4

Cặp loa BMB được lắp đặt trên trần nhà rất khoa học

karaoke-lang-son-a-chung-9

karaoke-lang-son-a-chung-16

Phòng hát được sử dụng sub JBL, màn hình cảm ứng Việt KTV

karaoke-lang-son-a-chung-1

Loa JBL được sử dụng lắp đặt cho phòng hát

karaoke-lang-son-a-chung-3

Loa BMB Nhật Bản lắp đặt cho âm thanh sống động và chắc chắn

karaoke-lang-son-a-chung-5karaoke-lang-son-a-chung-11

Phòng hát sử dụng loa Sub JBL SRX718S

karaoke-lang-son-a-chung-13karaoke-lang-son-a-chung-14karaoke-lang-son-a-chung-15

 

karaoke-lang-son-a-chung-12

Đầu karaoke, micro cũng như mixer được sắp xếp rất gọn gàng trong tủ đựng

 

Với xu hướng hiện nay của rất nhiều gia đình đó là xây dựng riêng cho mình một phòng hát karaoke chuyên nghiệp, được thiết kế và lắp đặt không thua kém phòng hát karaoke kinh doanh. Việc sở hữu phòng hát riêng giúp chúng ta chủ động hơn và cũng tiết kiệm chi phí nếu chúng ta thường xuyên tụ tập, hát hò cùng người thân, bạn bè...

Nếu bạn cũng mong muốn được lắp đặt một phòng hát karaoke chuyên nghiệp giành riêng cho gia đình thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec.

Tùy theo nhu cầu cũng như khả năng tài chính của gia đình mà Bảo Châu elec sẽ tư vấn những phương án và cấu hình âm thanh phù hợp nhất với gia đình bạn.

 

Nếu có nhu cầu mua sắm, tư vấn và lắp đặt thiết bị âm thanh karaoke, âm thanh sân khấu, âm thanh hội trường... thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec theo thông tin chi tiết dưới đây để được phục vụ tốt nhất:

 

 

Vina karaoke
Gửi
Đóng