Loa Arirang 301

Bạn đang cần một chiếc loa karaoke để trang bị cho phòng hát karaoke gia đình mà không biết chọn loại nào cho phù hợp với túi tiền mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh. Bảo Châu elec sẽ giới thiệu tới bạn một sản phẩm khá hấp dẫn loa ariang 301 chính hãng Hàn Quốc đảm bảo chất lượng âm thanh cực hay mà lại có mức giá khá bình dân. Quý khách có thể xem thông tin chi tiết về sản phẩm này ngay dưới đây.

  

Thông tin chung về Loa Arirang 301

 Tên sản phẩm: loa ariang 301

 Mã sản phẩm: ariang 301

 Hãng sản xuất: ariang

 Nước sản xuất: Hàn Quốc

 Bảo hành: 12 tháng

 Màu sắc: màu vân gỗ

 

Thông số kỹ thuật của loa ariang 301

 Kiểu loại 8”3 Way

 Công suất vào tối đa 120W

 Trở kháng 8 Ohms

 Dãi tần 40Hz – 20Khz

 Độ nhạy 94 dB

 Kích thước( R x  C x S): 262 x 390 x 577 (mm)

 

Đặc điểm nổi bật của loa ariang 301

 Đây là một trong những sản phẩm thuộc dòng loa karaoke ariang được thiết kế rất phù hợp với phòng hát karaoke gia đình. Kích thước nhỏ gọn, vừa phải để bạn có thể dễ dàng trang trí phòng hát, chất lượng âm thanh khá hay và trung thực.

 Chỉ với giá 1.900.000 là bạn đã có ngay cơ hội sở hữu sản phẩm này rồi. So với các sản phẩm cùng loại thì chiếc loa này được đánh giá là có chất lượng ổn nhất, rất phù hợp với phòng hát karaoke gia đình.

 Bạn có thể dễ dàng kết hợp chiếc loa này với một số dòng amply cũng khá phù hợp như amply ariang SPA 203GE plus hoặc amply ariang PA 203 III. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn một cách chính xác nhất.

 

Bạn có nhận thấy chiếc loa ariang 301 này rất phù hợp với phòng hát nhà mình hay không? Hãy nhanh tay liên hệ với Bảo Châu elec hoặc đặt hàng trực tuyến tại baochauaudio.vn để có thể sở hữu ngay sản phẩm này. 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng