Loa BMB của nước nào sản xuất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa karaoke hay đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới. Trong đó loa karaoke BMB là một trong những dòng loa được người tiêu dùng biết đến nhiều nhất. Tuy nhiên khi hỏi về một số thông tin cơ bản về dòng loa này thì không phải ai cũng biết. Chính vì vậy, bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ và cung cấp thêm cho khách hàng một số thông tin như loa bmb của nước nào sản xuất? Công ty BMB cũng như nên mua loa BMB chính hãng ở đâu tại Việt Nam? 

Các mẫu Loa BMB Nhật Bản bãi xịn (chính hãng 100%)

Các mẫu Loa BMB Nhật Bản bãi xịn (chính hãng 100%)

Tổng hợp các mẫu Loa bmb chính hãng giá tốt nhất thị trường, loa karaoke bmb nhập khẩu từ nhật bản, các loại hàng bãi cũ đã qua sử dụng
 

loa-bmb-nhap-khau-nhat-ban-boi-minh-tuan

 

Loa BMB của nước nào sản xuất?

Khi có nhu cầu mua một dòng loa nào thì người dùng luôn có xu hướng tìm hiểu xem nguồn gốc xuất xứ của dòng sản phẩm đó là ở đâu? và đây cũng chính là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tìm hiểu về dòng loa BMB.

Loa BMB là một thương hiệu độc quyền của Công Ty Cổ Phần BMB. Trụ sở sản xuất chính được thành lập tại Nhật Bản. Thương hiệu BMB được Công Ty này đăng kí bản quyền vào năm 1988, sau một thời gian hoạt động và phát triển thì cho đến nay thương hiệu loa BMB này vẫn được duy trì và phát triển vươn xa trên toàn thế giới. 

Hiện nay loa BMB được mở rộng cơ sở sản xuất ra toàn thế giới với việc ứng dụng công nghệ sản xuất của hãng BMB Nhật Bản. Các sản phẩm vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất và thương hiệu sản phẩm vẫn là loa BMB Nhật Bản.

Công Ty BMB, nhà phân phối loa BMB tại Việt Nam

Chính vì sự nổi tiếng của thương hiệu loa BMB nên trên thị trường xuất hiện rất nhiều mẫu loa BMB khác nhau. Chính vì vậy quý khách cần tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ của dòng loa này để đảm bảo chọn được cặp loa karaoke chính hãng để phục vụ cho dàn karaoke nhà mình.

Hiện nay tại Việt Nam thì dòng loa BMB chính hãng được nhập khẩu và phân phối độc quyền thông qua Công Ty Minh Tuấn, cũng chính vì thế khách hàng Việt Nam khá quen thuộc với tên BMB Minh Tuấn. Khi mua sản phẩm loa BMB hàng mới chính hãng thì quý khách nên kiểm tra tem sản phẩm chính hãng của Minh Tuấn. Còn nếu quý khách muốn mua loa BMB hàng bãi Nhật xịn thì nên tới cửa hàng uy tín để đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất.

Mua loa BMB chính hãng ở đâu?

Hiện nay Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu là một trong những đại lý phân phối loa BMB lớn nhất tại Việt Nam thông qua sự hợp tác với Công Ty Minh Tuấn. Chính vì vậy nếu có nhu cầu mua loa BMB chính hãng, với giá tốt nhất thị trường thì quý khách hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và mua hàng.

>>> Bạn xem các mẫu loa bmb tại đây: https://baochauaudio.vn/loa-bmb-karaoke

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số mẫu loa BMB bán chạy tại Bảo Châu elec: loa bmb 450loa bmb 252, loa BMB 450 hàng bãi ...

Vina karaoke
Gửi
Đóng