Loa Bose 201

Bạn đang cần tìm mua một chiếc loa karaoke mang hơi hướng phong cách cổ điển bởi chất lượng của những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá rất cao và thông thường những sản phẩm đầu tiên thì chất lượng âm thanh cũng rất tốt. Dưới đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm loa Bose 201, một trong những sản phẩm loa karaoke đã từng được người tiêu dùng rất yêu thích

 

 loa-karaoke_BOSE-201

Thông tin chung về loa Bose 201

 Tên sản phẩm: Loa Bose 201

 Mã sản phẩm: Bose 201

 Hãng sản xuất: Bose

 Xuất xứ: Mexico

 Bảo hành: 36 tháng

 

Thông số kỹ thuật của loa Bose 201

 Loại: 2.1

 Số Loa: 2 loa

 Công suất âm thanh: 60W

 Tần số thấp nhất: 10Hz

 Tần số cao nhất: 10kHz

 WAY: 2.5WAY

 Màu sắc: Đen

 Trở kháng: 8Ω

 Mức độ âm thanh: 40dB

 Kích thước ( rộng x cao x dài) (mm): 528x378x435

 Trọng lượng: 10.9Kg

 

Đặc điểm của loa bose 201

 Thiết kế của loa bose 201 mang hơi hướng cổ điển nên rất phù hợp với những ai có guu chơi nhạc với sự cổ điển và phòng hát mang phong cách cổ điển.

 Âm thanh của loa bose  phát ra rất hay và trung thực kết hợp với tiếng bass của loa khá mạnh và chắc chắn nên rất được sự yêu thích của những người chơi nhạc.

 Với hiệu ứng stereo everywhere giúp âm thanh phát ra từ loa bose 201 có thể phủ kín và đều khắp khu vực nghe, âm thanh trung thực và đều dù bạn đang ở bất cứ vị trí nào trong phòng, điều này làm nên sự khác biệt giữa chiếc loa này với các loại loa thông thường khác.

 Loa bose 201 tuy là loa cũ nhưng không hề kén mà lại sử dụng rất tốt và bền hơn nhiều so với các sản phẩm loa thường ngay nay. Bạn có thể kết hợp bose 201 với các amply karaoke như: amply jarguar hoặc amply California.

 

Hiện tại dòng sản phẩm loa bose 201 không còn sản xuất nữa mà thay vào đó là các sản phẩm loa bose 201 phiên bản mới hơn như: bose 201 series ii, series iii, serie iv. Nếu quý khách có nhu cầu mua loa bose 201 hàng bãi xịn thì có thể đặt hàng trực tiếp tại baochauaudio.vn hoặc liên hệ với chúng tôi tại các đại lý phân phối trên toàn quốc.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng