Loa DAM DDS-670EX

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng loa, vì thế nên bạn rất khó trong việc lựa chọn chiếc loa karaoke phù hợp. Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới bạn loa DAM DDS-670EX với kiểu dáng thiết kế khá hiện đại, đây là sản phẩm hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm khá mới mẻ cho phòng hát chuyên nghiệp.

 

Thông tin chung về loa DAM DDS 670EX

 Tên sản phẩm: loa DAM DDS-670EX

 Mã sản phẩm: DDS-670EX

 Hãng sản xuất: DAM

 Xuất xứ: Nhật Bản

 Bảo hành: 36 tháng

 

loa-dam-dds-690ex

Thông số kỹ thuât của loa DAM DDS 670EX

 Trở kháng: 8 Ohm

 Công suất: 500W/2CH

 Độ nhạy: 84 dB

 Kiểu loa: 10 inch, 2 ways

 Đáp tuyến tần số: 40Hz-20KHz

 Khối lượng (kg): 11

 Kích thước ( dài × rộng × cao)(mm): 530 × 330 × 300

 

 

Đặc điểm nổi bật của loa DAM DDS 670EX

 Loa DAM DDS-670EX với kiểu dáng thiết kế hiện đại và sang trọng, mang lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên. Chính vì thế dòng loa này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các chủ quán kinh doanh karaoke và tin dùng.

 

loa-dam-667

 

 Các linh kiện lắp ráp nên DAM DDS 670EX được lựa chọn rất khắt khe bởi các chuyên gia về thiết bị âm thanh hàng đầu tại Nhật Bản. Mỗi khâu sản xuất cũng được kiểm soát chặt chẽ, giúp tạo ra sản phẩm này với sự hoàn hảo tối đa nhất.

 DAM DDS-670EX là dòng loa 2 ways được tích hợp 3 speakers có khả năng đặc biệt trong việc xử lý các dãy tần rộng  của âm trung và âm cao. Vì thế loa này cho phép tạo ra âm thanh khá hoàn hảo từ những tần số thấp nhất đến cao nhất, cho âm thanh trong sáng và ngọt ngào hơn.

 

 Loa DAM DDS 670EX với chức năng mới mẻ trong việc chuyển đổi âm sắc một cách dễ dàng, giúp bạn có thể tự điều chỉnh và chọn âm trầm hay âm cao với mức độ phù hợp với giọng hát của mình.

 Đây là dòng loa mà bạn có thể yên tâm sử dụng cho phòng hát karaoke khi mà chính dòng loa này được hơn 400 điểm karaoke lớn nhất của Nhật Bản sử dụng cho phòng hát karaoke của mình.

 Khi sử dụng loa DAM DDS 670EX cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì bạn có thể ghép với amply jarguar PA 506N, amply jarguar  PA 203N … kết hợp với cục đẩy công suất để cho âm thanh sống động và chất hơn.

 

Nếu bạn muốn sở hữu phòng hát karaoke chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua chiếc loa DAM DDS-670EX này được. Để sở hữu chiếc loa DAM này bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại baochauaudio.vn hoặc tới các showroom của Bảo Châu để mua hàng.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng