Màn hình cảm ứng BTE 22inch Gold

Đầu karaoke BTE là một trong những nhãn hàng được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay khi lựa chọn mua sản phẩm đầu karaoke và màn hình cảm ứng cho dàn âm thanh chuyên nghiệp. Một trong những sản phẩm được người tiêu dùng để ý nhiều nhất năm 2015 cho đến nay đó là màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về chiếc màn hình cảm ứng này.

 

Thông tin chung về màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold

+ Tên sản phẩm: màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold

+ Mã sản phẩm: BTE 22 inch Gold

+ Hãng sản xuất: BTE

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: 12 tháng

 

 man-hinh-bte-22inch

 

Đặc điểm nổi bật của màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold

==> Màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold có thiết kế khá sang trọng và bắt mắt với màu goll chủ đạo giúp tôn lên vẻ sang trọng nên rất được người tiêu dùng ưa thích. Việc lắp đặt chiếc màn hình này với dàn âm thanh karaoke cao cấp phục vụ cho việc kinh doanh là vô cùng hợp lý.

==> Với màn hình rộng tới 22 inch giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thao tác lựa chọn bài hát. Hình ảnh mang lại với chất lượng full HD vô cùng sắc nét giúp mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

==> Màn hình cảm ứng của sản phẩm này được đánh giá là rất nhạy, chỉ cần chạm nhẹ là nó có thể xử lý được yêu cầu của người dùng một cách nhanh và chính xác nhất.

==> Chiếc màn hình này tương tích với hầu hết các dòng sản phẩm đầu karaoke BTE cũng như một số sản phẩm đầu Việt KTVVina KTV nữa nên bạn có thể dễ dàng kết hợp nó với nhau để sử dụng.

 

Thông số kỹ thuật của màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold

- Chiều cao màn hình: 80 cm

- Màn hình 19 Inch, độ phân giải full HD, cảm ứng đa điểm

- Màu sắc màn BTE: Màu trắng

- Thiết kế chân màn hình có ốc vít để bắt xuống mặt sàn

- Phụ kiện kèm theo gồm có

+ 1 dây VGA dùng để dẫn tín hiệu hình ảnh từ đầu karaoke BTE vào màn hình cảm ứng

+ 1 dây Key dùng để chuyển tính hiệu cảm ứng từ màn vào đầu để xử lý

+ 1 dây mạng dùng để kết nối màn hình với cục wifi

+ 1 cục Adapter 19V dùng để cấp nguồn cho màn hình cảm ứng

 

 

Hiện tại màn hình cảm ứng BTE 22 inch Gold cũng như các sản phẩm đầu karaoke BTE đang được phân phối chính hãng bởi Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu. Hãy liên hệ ngay với Bảo Châu elec hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu tại Hà Nội hoặc Thành Phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và mua sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu với giá tốt nhất trên thị trường.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng