Micro day Shure SM58 LC

Micro Shure SM58 LC là một trong những mẫu micro karaoke khá mới của nhãn hàng sản xuất micro karaoke shure lừng danh hiện nay. Với chiếc micro có dây shure SM58 LC thì bạn có thể lắp đặt và sử dụng rất hay cho phòng hát karaoke gia đình cũng như phòng hát kinh doanh chuyên nghiệp. Dưới đây là thông tin chi tiết về micro dây shure SM58 LC cho quý khách tham khảo và lựa chọn.

 

Thông tin chung về micro shure SM58 LC

+ Tên sản phẩm: micro shure SM58 LC

+ Mã sản phẩm: SM58 LC

+ Hãng sản xuất: shure

+ Loại micro: điện động

 

 

timthumb

 

 

Đánh giá micro shure SM58 LC

++ Ưu điểm của micro shure SM58 LC

+ Với chiếc micro dây shure SM58 LC thì bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng việc đang dùng micro thì không hát được do hết pin mà chưa kịp chuẩn bị chiếc mic khác để sử dụng. Đây cũng là một lợi thế chung của dòng micro có dây so với micro không dây.

+ Đây là một trong những chiếc micro được nhiều người lựa chọn để sử dụng cho việc hát karaoke ở phòng trà, phòng hát karaoke gia đình, phòng hát karaoke chuyên nghiệp hay ở những không gian không cần phải di chuyển trong không gian quá rộng.

Micro shure sm58 không dây hoạt động với dải tần khá rộng từ 70Hz đến 15KHz nên đảm bảo thu được âm thanh vào chất lượng cao và đầy đủ hơn.

+ Chất lượng âm thanh mà micro dây shure sm58 mang lại chân thực và hạn chế được tiếng hú tốt hơn.

+ Với thiết kế bộ giảm sốc được gắn ở phía trong mic kết hợp với bộ lọc “pop” được tích hợp trong mic giúp ngăn tiếng ồn của gió cũng như hơi thở khi hát rất tốt.

+ Cấu tạo của micro shure sm58 hang xin với kết cấu kim loại bền vững giúp bảo vệ mic rất tốt trước sự tác động trực tiếp của môi trường.

+ Với công tắc có thể tự bặt tắt được gắn trên đầu micro sm58 thì bạn có tự tắt khi không sử dụng để hạn chế được sự nhiễu sóng khi không cần thiết.

+ Ngoài ra chiếc micro shure SM58 còn được sử dụng công nghệ xử lý âm thanh cường độ lớn nên bạn có thể sử dụng mic với cường độ âm thanh lớn mà không lo bị méo tiếng.

+ Nếu dàn âm thanh nhà bạn đang sử dụng loa BMB hoặc loa Bose kết hợp với amply jarguar thì sử dụng với micro shure Sm 58 sẽ cho chất lượng âm thanh cực hay.

 

++ Nhược điểm của micro shure Sm58 LC

+ Do micro shure  SM58 LC là chiếc micro có dây nên không thể sử dụng để phục vụ cho phòng có diện tích lớn, bởi việc di chuyển có dây rất khó khăn.

+ Chiếc mic này cũng không có chức năng tự động ngắt khi không sử dụng như chiếc micro shure UGX9 II mà bạn phải tự tắt và bật với nút bật tắt được gắn sẵn trên thân mic.

 

Thông số kỹ thuật của micro shure SM58 LC

Dải tần hoạt động:  70Hz đến 15KHz

Độ nhạy (dBV/Pa): -56 dBV/Pa

Độ nhạy (mV/Pa): 1.6mV/Pa

Trọng lượng: 324g

 

Theo thống kê của Bảo Châu elec thì dòng micro này đang ngày càng được người tiêu dùng yêu thích. Nếu bạn muốn sử dụng dòng micro karaoke này để cảm nhận thêm những điểm mới mẻ của dòng micro có dây shure thì bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại website  Bảo Châu audio hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu elec để đặt hàng.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng