Micro hát karaoke hay nhất hiện nay

Chắc ai cũng biết muốn có một dàn âm thanh chuyên nghiệp và đẳng cấp thì các thiết bị cấu thành nên nó cũng phải có chất lượng và sự gắn kết hoàn hảo với nhau. Dàn âm thanh không những phải có loa sịn, đầu, amply sịn mà còn phải có micro tốt. Và không phải chiếc micro nào cũng có thể cho âm thanh hay với dàn karaoke đó được. Chính vì vậy hôm nay Bảo Châu elec xin chia sẻ với khách hàng cách lựa chọn chiếc micro karaoke hát hay nhất và bật mí cho khách hàng biết chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay là dòng sản phẩm nào?

 

>>>> Có thể bạn quan tâm: một số dòng micro karaoke không dây chuyên nghiệp hot nhất tại Bảo Châu elec 

 

1.   Cách lực chọn chiếc micro karaoke hát hay nhất

B1: Xác định số tiền có thể chi cho việc mua micro

Nếu là người Việt Nam thì chắc chắn bạn đã quá quen thuộc với câu nói “ liệu cơm gắp mắm” . Khi đi mua micro cho dàn âm thanh thì bạn cũng rất cần chú ý tới điều này vì cặp micro này có thể hát hay với dàn âm thanh cao cấp nhưng nếu dàn âm thanh bình thường mà sử dụng nó thì sẽ hơi cộc kệch. Sẽ rất nghịch lý khi bạn sử dụng bộ dàn khoảng 5 triệu mà đi mua cặp mic 3 triệu. Chính vì vậy bạn cần phải cân bằng chi phí xem với dàn karaoke nhà mình thì nên sử dụng cặp loa khoảng bao nhiêu tiền là hợp lý.

 

B2: Kiểm tra micro và hát thử tại cửa hàng

+ Sau khi thực hiện xong bước 1 thì bạn hãy lựa chọn cho mình 2 cặp mic cảm thấy phù hợp nhất để hát thử.

+ Tiếp theo là bạn tiến hành test thử xem đâu là cặp micro hát hay nhất trong 2 cặp đấy. Tại Bảo Châu elec bạn sẽ được nhân viên hỗ trợ lắp ghép mic để test thử với bộ dàn tương tự dàn âm thanh có sẵn của nhà bạn, đồng thời hỗ trợ bạn trong việc căn chỉnh mic để hát hay nhất.

+ Khi dùng mic để hát thử thì bạn nên chọn 1 bài hát mà mình yêu thích với nửa đầu dùng mic trái và nửa sau dùng mic phải xem tiếng có trong và dễ hát hay không.

+ Bước test cuối cùng đó là giảm echo, delay và repeat của mic xuống 0 để thử tiếng thuần của mic. Khi test thế này thì bạn sẽ xác định rõ tính chất âm thanh của mỗi mic và so sánh độ nhạy của mic bằng cách hát đều 1 nốt và đưa mic ra xa dần miệng. Chiêc mic có độ nhạy tốt thì âm sẽ bị giảm dần đều theo độ xa và cách 15cm vẫn còn tiếng hút. Và thông thường một chiếc mic có thể hát tốt nếu cho gần miệng ít hơn 3cm và sẽ giảm độ hút đột ngột khi đưa ra xa khoảng 5cm và nếu càng ra xa khoảng 15cm thì bạn sẽ chẳng nghe tiếng gì.

 

B3: Kiểm tra micro dưới nhiều điều kiện môi trường khác nhau

Nếu bạn chọn được cặp micro không dây thì nên test mic với khoảng cách khác nhau thì khả năng bắt sóng của mic như thế nào và test luôn mic sử dụng như thế nào ở trong điều kiện môi trường có vật cản để xem receiver của micro không dây có đủ mạnh hay không.

 

2.   Bảo Châu elec bật mí chiếc micro không dây hát karaoke hay nhất

Với kinh nghiêm trên 10 năm trong lĩnh vực âm thanh, Bao Chau audio xin bật mí cho quý khách hàng dòng micro không dây hát karaoke hay nhất hiện nay với nhiều ưu điểm nổi bật như: khả năng tự động dò sóng và tự động ngắt khi không sử dụng để bảo vệ mic tốt nhất cũng như tiện lợi hơn cho người sử dụng. Cặp  micro hát karaoke hay nhất hiện nay mà chúng tôi đang nhắc tới đó chính là micro shure UGX9 II.

 

Thông tin chi tiết về chiếc micro shure UGX9 II hát karaoke hay nhất hiện nay

Thông tin chi tiết về chiếc micro shure UGX9 II hát karaoke hay nhất hiện nay

Tham khảo thông tin chi tiết về chiếc micro shure UGX9 II tại đây để có thêm sự lựa chọn khi mua micro karaoke cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
 
Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Bạn có biết top 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá xem đó là những chiếc amply nào tại đây nhé!
 
Vina karaoke
Gửi
Đóng