Micro karaoke shupu SM 8.2

Để có một dàn âm thanh chất lượng thì việc lựa chọn được các thiết bị như loa karaoke, đầu karaoke, amply karaoke micro karaoke chất lượng là điều mà ai đi mua sắm cũng mong muốn. Dưới đây Bảo Châu elec xin giới thiệu tới khách hàng chiếc micro karaoke shupu SM 8.2, một trong những chiếc mic có giá bình dân nhưng chất lượng thì không bình dân chút nào.

 

Thông tin chung về micro karaoke shupu SM 8.2

 Tên sản phẩm: Micro karaoke shupu SM 8.2

 Mã sản phẩm: shupu SM 8.2

 Hãng sản xuất: shupu

 Xuất xứ: Trung Quốc

 Bảo hành: 6 tháng

 

micro-shupu-8-2-pic-3 (1)

 

Thông số kỹ thuật của micro shupu SM 8.2

 Tần số đáp ứng: 50Hz-16KHz

 Trở kháng đầu ra (1KHz): 600 ± 30 Ohm

 Độ nhạy: -73dB ± 3dB

 Kích thước (mm): 206x50

 Trọng lượng (g): 330

 

Khám phá dàn karaoke mẫu giành cho gia đình sử dụng micro shupu SM 8.2

Khám phá dàn karaoke mẫu giành cho gia đình sử dụng micro shupu SM 8.2

Bảo Châu elec xin giới thiệu tới bạn dàn karaoke gia đình mẫu, được lắp ghép bởi Bảo Châu elec có sử dụng micro shupu SM 8.2
 

Đặc điểm nổi bật của micro shupu SM 8.2

 Thiết kế của micro karaoke shupu SM 8.2 có vẻ đơn giản mà cũng không kém phần sang trọng. Chiếc mic khá nổi bật với màu vàng sang trọng. Bề ngoài mic được phủ một lớp bóng có tác dụng chống vân tay cực tốt giúp sản phẩm luôn sáng và bóng theo thời gian.

 Micro có dây nên sẽ giúp bạn không phải quan ngại việc đang sử dụng mic thì bị hết pin, sử dụng mic thoải mái và vô cùng tiết kiệm.

 Chiếc mic này có thể sử dụng kết hợp với dàn karaoke có sử dụng loa BMB, Bose, amply jarguar 203N và một số amply khác thuộc dòng amply jarguar để cho chất lượng âm thanh tốt nhất.

 Micro shupu SM 8.2 có tần số cao do đó giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thể hiện giọng ca của mình mà không lo bị méo tiếng.

 Chiếc mic shupu SM 8.2 còn rất nhiều đặc điểm thú vị khác đang mà chỉ có khi sử dụng mới cảm nhận được.

 

Để có thể cảm nhận được sự tuyệt vời của giọng hát của mình qua chiếc micro karaoke shupu SM 8.2 thì bạn có thể đặt mua trực tuyến tại website baochauaudio.vn hoặc tới các showroom của Bảo Châu trên toàn quốc để mua hàng. 

Xem bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ sử dụng micro Shupu SM 8.2

Bộ dàn karaoke gia đình giá rẻ được cấu hình và lắp đặt bởi bộ phận kỹ thuật viên âm thanh của Bảo Châu elec. Bộ dàn có sử dụng micro Shupu SM 8.2.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng