Micro Shure 959

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc micro cho phòng hát gia đình mà không biết lựa chọn chiếc micro karaoke nào cho phù hợp. Bảo Châu elec xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm mic nổi tiếng với thương hiệu micro shure, chiếc micro shure 959 được khách hàng đánh giá là khá phù hợp với phòng hát karaoke gia đình. Hãy khám phá thêm những thông tin chi tiết về chiếc mic này để xem nó có thực sự phù hợp với phòng hát nhà bạn hay không nhé.

 hinh-anh-micro-shure-959

Thông tin chung về micro shure 959

 Tên sản phẩm: micro shure 959

 Mã sản phẩm: shure 959

 Hãng sản xuất: Trung Quốc

 Bảo hành: 12 tháng

 Có kèm dây: 6m

 

Tìm hiểu chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay

Tìm hiểu chiếc micro hát karaoke hay nhất hiện nay

Bạn có biết chiếc micro nào hát karaoke hay nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu xem chiếc micro đó có gì đặc biệt nhé!
 

 

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Khám phá 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay

Bạn có biết top 3 chiếc amply karaoke hay nhất hiện nay hay không? Hãy cùng Bảo Châu elec khám phá xem đó là những chiếc amply nào tại đây nhé!
 

Thông số kỹ thuật của micro shure 959

 Tần số 50Hz-15KHz.

 Trở kháng (Ohms) 600

 Trọng lượng (g) 270

 

Điểm nổi bật của micro shure 959

 Mic với thiết kế sang trọng, tay cầm chắc chắn có thể phát huy tối đa công dụng khi kết hợp với các loại loa karaoke có màng loa lớn khoảng 30cm và cho chất lượng âm thanh rất hay.

 Micro shure 959 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến, tiêu chuẩn Châu Âu với cuộn dây có trở kháng 600 ohm. Mic có khả năng tăng cường kết nối echo và giao động delay, có khả năng chống hé và loại bỏ cộng hưởng cao khi mà có nhiều mic hoạt động cùng một lúc.

 Phụ kiện mic gồm dây dài 6m có thể dễ dàng kết nối với giàn karaoke thông qua dây cắm cao cấp nên chống nhiễu cực tốt, chất lượng âm thanh tốt hơn so với các loại mic cùng mức giá khác. Đây chính là chiếc mic phù hợp nhất với phòng hát karaoke gia đình và các phòng hát có diện tích nhỏ.

 

Chắc chắn micro shure 959 là sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Hãy nhanh tay đặt mua online tại baochauaudio.vn hoặc tới trực tiếp các showroom của chúng tôi để mua hàng. Tại các showroom chúng tôi còn trưng bày rất nhiều sản phẩm để cho khách hàng trải nghiệm như: loa karaoke, amply karaokecục công suất

 

 

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng