Mixer BCE DP 8900

Giới thiệu chung về mixer BCE DP 8900

 

Mixer BCE DP 8900 là một trong những dòng mixer được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất đến từ Hoa Kì mà chúng tôi xin giới thiệu tới khách hàng. Chiếc mixer BCE 8900 này sử dụng phù hợp với dàn âm thanh karaoke cao cấp. 

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu mixer karaoke gia đình, hội trường chuyên nghiêp hay nhất bạn có thể tham khảo tại đây. Đây là những mẫu phổ biến đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
 

Một số thông tin cần biết về mixer BCE 8900

+ Tên sản phẩm: mixer BCE DP 8900

+ Mã sản phẩm: DP 8900

+ Hãng sản xuất: BCE Acoutic

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: 12 tháng

 

Đánh giá chung về mixer BCE DP 8900

==> Chiếc mixer BCE DP 8900 được trang bị hệ thống Equalizer kỹ thuật số như chiếc BCE 8800 nên cho hiệu năng tùy chỉnh vô cùng hiệu quả và linh hoạt với việc chỉnh từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20Hz đến 40KHz.

==> Sản phẩm được trang bị hệ thống cắt rít tự động với 4 chế độ cài đặt sẵn kết hợp với hệ thống Equalizer kỹ thuật số có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa cũng như Equalizer căn chỉnh riêng cho từng đường loa. Ngoài ra nó còn có thể cắt giảm đi một số tần số làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh như gây rú, ù mà không làm ảnh hưởng tới các tần số bên cạnh. Chính vì thế chiếc BCE DP 8900 là một sản phẩm có thể đảm nhiệm tốt nhiệm vụ xử lý âm thanh vô cùng tốt mà không một chiếc amply karaoke nào có thể làm được. 

==> Hệ thống âm thanh của dàn karaoke sẽ hoạt động cực kì ổn định và cho chất lượng âm thanh tốt tốt nhờ chiếc BCE 8900 được cài đặt hệ thống quản lý, khống chế cũng như đặt ngưỡng giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào và cường độ âm thanh đường ra.

==> Với hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh cho đường loa siêu trầm nên chiếc BCE DP 8900 này sẽ giúp mang lại hiệu quả âm thanh của loa sub điện vô cùng hiệu quả. Hiệu quả được nhận thấy rõ rệt nhất đối với các loại sub hơi, bạn cũng có thể sử dụng micro rất thoải mái, dù hát ở âm lượng lớn nhất và dí sát vào loa trầm thì không gây ra tiếng ù và rú rít. Đường loa sub của BCE 8900 cũng có thể sử dụng cách khác là lấy cả tiếng trầm micro từ loa sub trong trường hợp tiếng loa full thiếu tiếng trầm và âm thanh mỏng quá.

==> Có thể phối ghép sử dụng các loại loa khác nhau, kích cỡ và công suất khác nhau trong cùng một phòng vì BCE DP 8900 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa ấy (thay thế Driver rack)

==> Không bao giờ bị rè tiếng micro kể cả khi đặt micro sát vào miệng và hát thật to Mixer số BCE DP 8900  được trang bị bộ vi xử lý thông minh và hệ thông mạch tín hiệu cao cấp, thêm nữa nó còn sử dụng phần mềm căn chỉnh âm thanh thế hệ mới nhất, được sản xuất bởi tập đoàn Winbond nhà cung cấp giải pháp bán dẫn lớn nhất toàn cầu hiện nay và người dùng có thể tải về miễn phí trên APPSTORE.

==> Sử dụng Mixer số BCE DP 8900 sẽ không còn tạp âm, tiếng ù nền, tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị mà chưa phát nhạc hay tiếng sôi sì trong khi chuyển bài, nhờ hệ thống xử lý noisegate

==> Tự động cân bằng tín hiệu đường vào, hạn chế được tình trạng nhạc phát nhạc lúc to lúc nhỏ theo từng bài hát của các đầu phát karaoke hiện nay.

==> Dễ sử dụng vì có thể điều chỉnh các chế độ cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc remix, tổng hợp … và từng giọng hát chỉ bằng 1 nút bấm vì sau khi đã cài đặt hay cho từng thể loại nhạc và người hát thì có thể lưu các chế độ đó rồi gọi chở lại chỉ bằng một nút bấm trên điều khiển, I phone, Ipad hay laptop.

==> Độ ổn định của sản phẩm rất cao, tỷ lệ sai số và méo tiếng rất thấp, không bị sai lệch, méo tiếng do sử dụng thời gian lâu nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao, không bao giờ bị sai về mặt cơ học như các âmly analog hiện nay.

 

Thông số kỹ thuật của mixer BCE DP 8900

Giao thức kết nối: kết nối USB wifi rời

Có thể điều khiển qua iphone, ipad, laptop bằng phần mềm chuyên dụng

Hiện nay mixer BCE DP 8900 đang được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu. Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu sản phẩm mixer BCE 8900 cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Quý khách có thể tới trực tiếp cửa hàng âm thanh Bảo Châu elec Hà Nội, Tphcm, Hải Phòng để tham khảo sản phẩm và mua hàng hoặc có thể đặt hàng trực tuyến ngay tại website này để được xác nhận và giao hàng ngay tại nhà.

Dowload phần mềm chỉnh mixer BCE 8900 tại đây: tai-ve

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng