Mixer JBL KX200

Khi sử dụng dàn âm thanh với nhiều cặp loa công suất lớn mà chiếc amply không đủ tải thì thường xảy ra một số vấn đề như âm thanh không được trong, bị hú, xé. Vì thế sự ra đời của chiếc mixer có thể giải quyết được những vấn đề đó và nhiều hơn thế nữa. Dưới đây là thông tin chi tiết về chiếc mixer JBL KX200 để bạn tham khảo sử dụng.

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu mixer karaoke gia đình, hội trường chuyên nghiêp hay nhất bạn có thể tham khảo tại đây. Đây là những mẫu phổ biến đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
 

Thông tin chung về mixer JBL KX200

 Tên sản phẩm: Mixer JBL KX200

 Mã sản phẩm: KX200

 Hãng sản xuất: JBL

 Xuất xứ: chính hãng

 Bảo hành: 12 tháng

 

mixer JBL KX200

Thông số kỹ thuật của mixer JBL KX200

 Cổng vào micro: XLR và 1/4 cân bằng hoặc không cân bằng/ trở kháng: 600 Ohm

 EIN: < -80 dBu, băng thông 20 KHz

 Khoảng âm lượng: đến 14,2 dBu

 Cổng ra tín hiệu: XLR cân bằng/ không cân bằng

 Cổng vào micro: XLR và 1/4 cân bằng hoặc không cân bằng/ trở kháng: 600 Ohm

 EIN: < -80 dBu, băng thông 20 KHz

 Khoảng âm lượng: đến 14,2 dBu

 Cổng ra tín hiệu: XLR cân bằng/ không cân bằng

 Các loại RCA đầu ra: các kênh trái và phải RCA không cân bằng

 Tần số đáp ứng: 20 Hz - 20 KHz, +/- 1 dB

 THD + N: <0.007% 20 Hz - 20 KHz Dynamic Range: > 103 dB

 Bộ chuyển đổi tín hiệu Analog/Digital: 24 bit, 48 KHz

 Bộ xử lý DSP: 32 bit

 Cổng mở rộng : 1/8" TRS jack

 Kết nối máy tính: USB 2.0

 Tổng trọng lương: 2.5 kg

 Trọng lượng 1.8 kg

 

Đặc điểm nổi bật của mixer JBL KX200

 Mixer JBL KX200 là dòng mixer mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của hãng JBL cùng với sự kiểm soát chặt chẽ trong từng khâu sản xuất mang lại chất lượng hoàn hảo hơn hẳn so với các dòng mixer trước đây, sử dụng ít lỗi và bền hơn.

 JBL KX200 được thiết kế với echo và reverb có nhiều thông số để chính hơn: hai thành phần này hoạt động giả lập sự rung giọng ca của người hát và tái tạo âm vang dội của một không gian phòng có cấu tạo vật chất khác nhau. Do đó làm cho giọng hát của người dùng nhẹ nhàng và mượt mà hơn, giúp người hát cảm thấy hát nhẹ nhàng hơn, không cần phải biết quá nhiều về thanh nhạc như ca sỹ hát.

 Nếu như trước đây khi sử dụng mixer bạn cảm thấy khó sử dụng thì nay với JBL KX200 bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều. Đường đồ thị được hiển thị rõ ràng và đẹp hơn khi bạn thay đổi các thông số. Ngõ kết nối USB được bố trí ở mặt trước giúp cho việc kết nối với máy tính được tối ưu hơn.

 Mixer JBL KX200 giúp bạn có thể xử lý 2 đường micro riêng biệt. Khi cắm 2 chiếc micro vào 2 đường trên mixer thì bạn có thể chỉnh âm thanh phù hợp cho mỗi chiếc micro sao cho phù hợp với người sử dụng là nam hay nữ.

 Một tính năng đặc biệt của mixer JBL KX200 được người dùng rất yêu thích đó chính là có 6 kênh đầu ra với EQ có thể chính được độc lập. 6 kênh đầu ra bao gồm: main left, main right, center, sub, surroun right, surroun left giúp tăng khả năng chơi âm thanh trong không gian rộng cũng như tăng cường độ tối ưu cho hệ thống âm thanh về mức độ âm thanh. Khi sử dụng mixer này thì có thể sử dụng mỗi loa với một chức năng khác nhau để mang lại hiệu quả cao và tăng độ bền cho loa hơn.

 Một chức năng đặc biệt được người dùng mong chờ đó là chức năng chống hú cực tốt của JBL KX200 mang lại âm thanh cực sạch giúp người hát cũng như người nghe có cảm giác thoải mái hơn khi hát cũng như thưởng thức âm nhạc.

 Thông thường dàn karaoke sử dụng mixer JBL KX200 thì sẽ kết hợp với cục đẩy công suất để cho hiệu quả cao hơn về chất lượng âm thanh.

 

Sơ đồ hướng dẫn lắp đặt mixer JBL KX200 với hệ thống âm thanh chuyên nghiệp

so-do-lap-dat-jbl-kx-200-voi-bo-dan-am-thanh-chuyen-nghiep

Để sở hữu chiếc mixer JBL KX200 cũng như được tư vấn và lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho dàn âm thanh thì bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại website baochauaudio.vn hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu trên toàn quốc để mua hàng.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng