Mixer karaoke AAP audio Z-1000

Giới thiệu chung về mixer karaoke AAP audio Z-1000

Nếu bạn đang lựa chọn một dòng mixer karaoke sử dụng cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp hay sử dụng cho dàn âm thanh hội trường thì chiếc mixer karaoke AAP audio Z-1000 sau đây là một gợi ý cho bạn lựa chọn. Hãy cùng Bảo Châu elec tìm hiểu thêm về dòng mixer AAP Z-1000 này ngay dưới đây.

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu mixer karaoke gia đình, hội trường chuyên nghiêp hay nhất bạn có thể tham khảo tại đây. Đây là những mẫu phổ biến đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
 

Thông tin cần biết về mixer karaoke AAP audio Z-1000

+ Tên sản phẩm: mixer karaoke AAP audio Z-1000

+ Mã sản phẩm: AAP audio Z-1000

+ Hãng sản xuất: AAP

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: 24 tháng

 

mixer-so-aap-audio-z1000-anh-tong-quan-sp

Đặc điểm nổi bật của mixer karaoke AAP audio Z-1000

==> Mixer AAP audio Z-1000 được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất của USA. Do đó từ thiết kế sản phẩm và chất lượng sản phẩm đều đạt tới mức độ khá hoàn hảo nên người dùng rất yên tâm. Sản phẩm sử dụng lâu bền và ít xẩy ra lỗi.

==> AAP Z-1000 được thiết kế sẵn với 4 chế độ cắt rú, rít tự động cùng với hệ thống Equalizer kỹ thật số giúp căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa cũng như có thể căn chỉnh riêng cho từng loa nên giúp loa không bị rú, rít dù vặn to âm lượng. Với hệ thống này cũng có thể cắt giảm đi một số tần số là nguyên nhân gây ra tiếng rú hoặc bị ù mà không làm ảnh hưởng đến các tần số bên cạnh. Chính vì thế mà chiếc mixer này sẽ mang lại một làn âm thanh vô cùng mượt mà cho hệ thống âm thanh mà không có một chiếc amply karaoke nào có thể làm được như thế.

==> Mixer AAP Z-1000 sẽ giúp điều chỉnh cho dàn âm thanh phù hợp để sử dụng cho từng thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ, nhạc đỏ hay nhạc remix... Sau chế độ cài đặt đó thì bạn có thể lưu lại và kết nối với thiết bị điều khiển khác như iphone, ipad hay laptop... để có thể chuyển chế độ cài đặt một cách nhanh và dễ dàng nhất.

==> Z-1000 được trang bị hệ thống quản lý cao cấp cùng với chế độ khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào cũng như âm thanh đường ra để có thể tự động ngắt loa khi nó hoạt động vượt ngưỡng cho phép. Chính vì thế mà sẽ hạn chế được sự hỏng hóc và chết loa khi sử dụng.

==> Với hệ thống Equalizer kỹ thuật số nên chiếc mixer Z-1000 đã giúp mang lại tiếng nhạc hay hơn cho hệ thống âm thanh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh linh hoạt từng tần số trong dải tần số từ 20Hz đến 20KHz cho phù hợp.

==> Mixer AAP Z-1000 có hệ thống tinh chỉnh linh hoạt và thông minh nên có thể nâng cao hiệu quả âm thanh của loa sub điện một cách rõ rệt. Sử dụng Z-1000 cũng rất hiệu quả với các loại sub hơi, khi bạn dùng micro đang hát ở mức âm lớn và dí sát vào loa trầm cũng không gây ra tiếng ù hay rú, rít. 

==> Mixer AAP Z-1000 có 6 đường tín hiệu ra độc lập và hệ thống Equalizer căn chỉnh riêng cho từng loa nên bạn có thể phối ghép và sử dụng nhiều loại loa khác nhau trong cùng một phòng mà vẫn cho sự kết hợp hoàn hảo nhất.

==> Với hệ thống xử lý noisegate được tích hợp trong Z-1000 thì hệ thống âm thanh sẽ không còn tạp âm, tiếng ù hay tiếng sôi khi bật, tắt thiết bị hay lúc chuyển bài hát nữa.

==> Nhờ công nghệ kỹ thuật số có độ chính xác cao nên mang lại sự hoạt động khá ổn định cho sản phẩm, tỷ lệ sai số hay méo tiếng đều rất thấp.

 

Thông số kỹ thuật của mixer karaoke AAP audio Z-1000

+ Có 16 băng tần EQ để chỉnh nhạc

+ Có 16 băng tần EQ để chỉnh Micro

+ Có 6 đường tín hiệu ra và có EQ cho từng đường

+ Tiện dụng khi sử dụng qua USB, WIFI (I POND, I PD, LAPTOP)

+ Bộ nhớ lên tới 21 chương trình ( 10 mặc định và 10 do người sử dụng đặt )

+ 4 chế độ cắt rít tự động ( bảo đảm khi vặn to không rít micro)

+ Chế độ đặt giới hạn tốt đa âm lượng ( bảo đảm không cháy loa)

+ Tích hợp đầy đủ Cossover, Compresor, Equalizer, Driver rack

 

Hiện dòng sản phẩm mixer AAP Z-1000 đã được bày bán tại hệ thống showroom của Bảo Châu elec trên toàn quốc với sự hợp tác giữa Công Ty TNHH Thương Mại và Điện Tử Bảo Châu với hãng sản xuất mixer AAP.

Quý khách có nhu cầu mua mixer AAP Z-1000 chính hãng với giá tốt nhất thị trường thì hãy liên hệ trực tiếp với Bảo Châu elec để được tư vấn và mua hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với mức giá tốt nhất trên thị trường.

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng