Mixer số AAP K1000

Giới thiệu chung về mixer số AAP K1000

 

Mixer số AAP K1000 là một trong những chiếc mixer thuộc hãng mixer số AAP được người tiêu dùng lựa chọn nhiều nhất để sử dụng cho dàn âm thanh karaoke chuyên nghiệp. Hãy cùng Bảo Châu audio tìm hiểu xem chiếc mixer số AAP K1000 có gì đặc biệt.

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Tổng hợp mixer karaoke chính hãng dùng cho gia đình, kinh doanh chuyên nghiệp

Các mẫu mixer karaoke gia đình, hội trường chuyên nghiêp hay nhất bạn có thể tham khảo tại đây. Đây là những mẫu phổ biến đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây.
 

Thông tin chung về mixer số AAP K1000

+ Tên sản phẩm: mixer số AAP K1000

+ Mã sản phẩm: AAP K1000

+ Hãng sản xuất: AAP audio

+ Xuất xứ: chính hãng

+ Bảo hành: chính hãng 12 tháng

mixer-aap-audio-k-1000

Đặc điểm nổi bật của mixer số AAP K1000

==> Mixer số AAP K1000 là một trong những chiếc mixer cao cấp nhất thuộc hãng mixer AAP. 

==> AAP K1000 được trang bị hệ thống kỹ thuật số Equalizer nên cho chất lượng xử lý âm thanh tốt hơn, cho ra chất lượng nhạc hay hơn rất nhiều, người dùng có thể hiệu chỉnh dễ dàng và tiện lợi với từng tần số chi tiết trong dải tần số từ 20Hz đến 20 kHz. 

==> Với sự tích hợp sẵn 4 chế độ cắt rít tự động cùng với hệ thống Equalizer kỹ thật số để có thể căn chỉnh tổng hợp cho toàn bộ hệ thống loa đang sử dụng và Equalizer có thể căn chỉnh riêng cho từng đường loa và còn có thể cắt giảm một số tần số gây ra sự rú hoặc làm ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh để mang lại chất lượng âm thanh mượt mà hơn mà không phải sản phẩm nào cũng có thể làm được. 

==> Mixer số AAP K1000 còn được trang bị hệ thống quản lý, khống chế, đặt ngưỡng, giới hạn cho cường độ âm thanh đường vào cũng như cường độ âm thanh đường ra nên bạn không phải lo việc chết loa hay hỏng loa trong quá trình sử dụng nữa.

==> Với chiếc AAP K1000 thì chất lượng âm thanh sẽ hoàn toàn mượt mà, không còn tiếng ù và tiếng sôi, tiếng sì khi bật thiết bị khi chưa phát nhạc hay tiếng sôi khi chuyển bài hát vì nhờ hệ thống xử lý noisegate.

==> Với việc cài đặt các chế độ sẵn có để sử dụng phù hợp với các thể loại nhạc như nhạc vàng, nhạc trẻ... thì bạn có thể kết nối với các thiết bị điều khiển như: smarth phone, ipag, hay laptop để điều khiển vô cùng tiện lợi.

 

Thông số kỹ thuật của mixer số AAP K1000

+ Tần số chính 255MHZ, tần số lấy mẫu 48KHZ, chuyển đổi 24 bit AD/DA

+ Bộ xử lý DSP 32 bit

+ Đầu ra 6 kênh cân bằng, dùng một số khuếch đại công suất mảnh hoặc công suất khuếch đại đa kênh

+ Có 20 chế độ ghi nhớ để sử dụng rất tiện lợi.

+ Có thể điều khiển qua iphone, ipad hoặc laptop điều khiển từ xa.

 

mixer-aap-audio-k-1000-mat-sau

dieu-khien-mixer-aap-audio

 

Nếu bạn cần sử dụng một thiết bị để có thể xử lý và cho chất lượng âm thanh tốt nhất cho dàn âm thanh karaoke nhà mình thì chiếc AAP K1000 là một sự lựa chọn hợp lý nhất. 

 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng
KKieuqbay
Còn hàng không bạn?