Mixer Yamaha MG124C

Nếu bạn cần sắm một dàn âm thanh chất lượng thì việc sắm loa karaoke, amply karaoke, micro karaoke, đầu karaoke chất lượng là những thiết bị thiết yếu hàng đầu. Ngoài ra thì việc chọn được chiếc mixer tốt cũng rất quan trọng, nó hỗ trợ cho amply tốt hơn trong việc trộn âm, cho chất lượng âm thanh như mong muốn. Bài viết này Bảo Châu elec xin giới thiệu tới bạn dòng mixer yamaha MG124C hoàn toàn mới 

 

Thông tin chung về mixer Yamaha MG124CX

+ Tên sản phẩm: mixer Yamaha MG124CX

+ Mã sản phẩm: MG124CX

+ Hãng sản xuất: Yamaha

 

mixer-yamaha-mg124c-anh-tong-quan-sp

Đặc điểm nổi bật của mixer yamaha MG124CX

==> Thiết kế nhỏ gọn và nhẹ: mixer yamaha124CX được thiết kế khá nhỏ gọn, với cân nặng chỉ 3kg giúp bạn dễ dàng vận chuyển sản phẩm cũng như việc lắp đặt cũng trở nên dễ dàng hơn.

==> Vận hành sản phẩm dễ dàng: mixer được thiết kế ra cho người dùng sử dụng chứ không chỉ thiết kế riêng cho chuyên gia nên việc vận hành nó cũng trở nên đơn giản hơn. Chỉ cần hiểu một số kỹ thuật và các phím cơ bản là bạn có thể điều chỉnh và sử dụng nó một cách dễ dàng.

==> Tiết kiệm điện năng: công suất tiêu thụ của mixer yamaha MG124CX chỉ 30W. So với các thiết bị âm thanh khác thì sản phẩm này tiêu thụ điện năng rất ít, sinh nhiệt thấp. Chính vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị nóng cũng như

==> Cấu hình 12 đầu vào linh hoạt: mixer MG124C có tổng cộng 12 kênh đầu vào, 4 đầu vào microphone/line mono và 4 đầu vào đường truyền stereo. 2 trong số các đầu vào đường truyền stereo cũng có thể có chức năng như những đầu vào microphone mono, đem lại cho bạn lên tới sáu đầu vào microphone mono đồng thời khi cần thiết. Gain trim nằm trên một khoảng rộng -60dB ~ -16dB dành cho đầu vào microphone, và -34dB ~ +10dB cho đầu vào đường truyền.

==> Bảng điều chỉnh đầu nối toàn diện và dễ sử dụng:  các đầu nối đầu ra và đầu vào được lắp trên đỉnh giúp việc cài đặt và ráp nối lại hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Cả hai model đều hỗ trợ các đầu nối XLR được cân bằng bởi Neutrik™ chất lượng cao trên cả bốn kênh microphone/đường truyền mono và hai trong số các kênh stereo. Các kênh stereo yêu cầu XLR có thể nhận đầu vào microphone mono qua XLR hoặc các đầu nối giắc cắm điện thoại. Các kênh Stereo còn lại có các đầu nối giắc cắm điện thoại và giắc pin tương thích với nhiều nguồn. Bốn kênh đầu vào mono cũng hỗ trợ chèn các đầu nối I/O cho phép bạn ráp nối dụng cụ xử lý tín hiệu ngoài vào các kênh theo yêu cầu. Các đầu vào 2TR giắc pin được trang bị để nhận đầu ra từ đầu CD hoặc nguồn stereo tương tự.

==> 6 bộ khuếch đại công suất cực lớn với nguồn DC có thể chuyển đổi linh hoạt: các bộ tiền khuếch đại microphone trong mọi bàn trộn âm đều tối quan trọng đối với công suất tổng thể của nó. Các bộ tiền khuếch đại microphone tích hợp trong bàn trộn âm MG thừa kế công nghệ từ những bàn trộn âm chuyên nghiệp hàng đầu của Yamaha, và đã được thiết kế tỉ mỉ để mang lại chất lượng âm thanh vượt trội cùng cho bất cứ microphone điện động hay tĩnh điện nào. Tất cả sáu bộ tiền khuếch đại đều hỗ trợ nguồn DC có thể chuyển đổi để bạn có thể tận dụng phản hồi tự nhiên, kéo dài của microphone tĩnh điện chất lượng cao. Một công tắc bật tắt nguồn DC cho tất cả các kênh microphone.

==> Máy nén âm kênh tích hợp: điện động kênh tích hợp thường chỉ thấy ở những bàn trộn âm cao cấp (và có giá rất cao). MG124C được hỗ trợ chức năng nén one-knob của Yamaha trên các kênh đầu vào mono từ 1 đến 4, tính năng tiên tiến này có thể là một lợi thế cực kỳ lớn để đạt được âm thanh giọng hát tuyệt vời. Nó cũng có thể được sử dụng để lọc cá âm bass, ghi-ta, và các nguồn khác. Các bộ nén âm truyền thống với ngưỡng nén, tỉ lệ nén, kiểu nén, tăng giảm âm lượng đầu vào và các điều khiển khác có thể phức tạp và tốn thời gian để cài đặt phù hợp cho một nguồn cho trước. Bộ nén one-knob của Yamaha đã loại bỏ được sự cần thiết phải có một văn bằng kỹ thuật bằng sự điều khiển đơn giản cho phép bạn quay một cách đơn giản theo mức độ nén mà bạn muốn.

==> EQ kênh 3 băng tần và bộ lọc âm cao tần: yamaha có hàng chục năm kinh nghiệm phát triển chức năng cân bằng âm nhạc thực sự hiệu quả cho các giao diện điều khiển chuyên nghiệp thành công, và các bộ cân bằng kênh trong các bàn trộn âm thuộc Series MG đã không ngần ngại kế thừa chức năng này. Các kênh 1, 2, 3, 4, 5/6 và 7/8 hỗ trợ các bộ cân bằng âm sắc 3 băng tần đầy đủ với các điều khiển LOW, MID, và HIGH, trong khi 9/10 và 11/12 có EQ hai băng tần mang lại sự cân bằng mượt mà các nguồn stereo.

==> 4 đường truyền gòm stereo và nhóm: ngoài đường truyền stereo chính thì mixer yamaha MG124CX còn được hỗ trợ thêm 1 đường truyền nhóm stereo và các đầu ra có thể được dùng cho việc phân nhóm kênh thuận tiện. Các công tắc được phân phối khoa học cho các đường truyền stereo và nhóm được đặt cạnh mỗi cần gật kênh.

==> Hỗ trợ công tắc on kênh chiếu sáng: chiếc mixer yamaha này có tất cả các kênh đều được hỗ trợ các công tắc on kênh chiếu sáng. Vì thế có thể dùng để bổ sung riêng hoặc gỡ bỏ các kênh từ trong âm mà không cần thay đổi vị trí của các cần gạt kênh nữa.

==> Tín hiệu gửi Effect/Aux: mixer MG124C có các điều khiển tín hiệu gửi AUX kép cho mỗi kênh, điều khiển có thể ngắt cho vận hành cần gạt trước hoặc sau và một được cố định cho tín hiệu gửi cần gạt trước. Điều khiển tín hiệu trộn âm chính cũng được trang bị, đó là các điều khiển mức RETURN cho các đường truyền AUX và STEREO.

==> Đầu ra Stereo, Control Room, Monitor, và Headphone: nằm bên trên các điều khiển trộn âm chính của bàn trộn âm, và ở trên bảng đầu nối dễ tiếp cận thuận tiện là các đầu nối đầu ra stereo, đầu nối của đầu ra monitor giắc điện thoại, đầu ra thu âm giắc pin, và giắc headphone stereo. Những bàn trộn âm đa năng này đem lại khả năng kết nối phong phú cho hàng loạt các ứng dụng.

==> Đồng hồ 12 phân đoạn tươi sáng mang lại khả năng giám sát cấp độ trực quan: giám sát cấp độ trực quan chính xác có thể giúp bạn đạt được tỉ lệ tín hiệu trên âm thanh tối đa mà không bị bóp méo. Độ sáng của bàn trộn âm MG, các đồng hồ LED 12 phân đoạn dễ đọc giúp dễ dàng kểm soát các mức hệ thống cho hiệu suất tổng thể tối ưu.

==> Cần gạt 60 minimet êm ái, dễ dùng:điều khiển kênh và mức trộn chính được hoàn thành thông qua các cần gạt tuyến tính 60 minimet công suất cao mang lại vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn. Một ưu điểm quan trọng của các cần gạt tuyến tính là chúng đem lại chỉ thị trực quan trực tiếp về những cài đặt mức tương ứng.

 

Thông số kỹ thuật của mixer yamaha MG124CX

+ Mic/Line vào: 6

+ Dòng vào: 4 mono + 4 stereo

+ Số kênh trộn vào: 12

+ Group buses: 2

+ AUX buses: 2

+ Main buses: Stereo

+ Tổng độ méo hài (THD+N): <0.1%, 20Hz-20kHz

+ Tần số đáp ứng: 0, +1, -3dB , 20Hz-20kHz

+ Mức độ nhiễu phông (ù, nhiễu): 

+ Độ nhiễu đầu vào (EIN): -128dBu

+ Độ nhiễu đầu ra: -98dBu

+ Xuyên âm(@1kHz): -70dB

+ Bộ biến áp nguồn (adapter): PA-20 AC adaptor (AC35VCT, 0.94A) 100V, 120V, 220V, 230V or 240V; 50/60Hz

+ Công suất tiêu thụ: 30W

+ Trọng lượng: 3.0kg

+ Kích thước ( dài rộng cao)(mm): 436.6  x  346.2  x  86.1

 

Với những tính năng nổi bật của chiếc mixer Yamaha MG124CX thì chắc chắn là bạn không thể bỏ qua sản phẩm này. Hiện nay dòng sản phẩm này đang được bày bán tại tất cả các showroom của Bảo Châu elec tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại các showroom bạn được dùng thử trực tiếp sản phẩm để chắc chắn về chất lượng của nó. Bảo Châu đảm bảo cung cấp sản phẩm chính hãng, bao gồm đầy đủ phụ kiện, tem phiếu bảo hành sản phẩm, ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển và lắp đặt sản phẩm ngay tận nhà. Nếu bạn không thể tới trực tiếp showroom để mua hàng thì có thể đặt mua hàng trực tuyến tại website: Bảo Châu audio để nhận sản phẩm ngay tận nhà.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng