Shure PG48-LC

Micro Shure PG48-LC là dòng micro có dây thuộc hãng sản xuất micro nổi tiếng Shure. Với chiếc mic có dây thì sẽ giải quyết được nỗi lo lắng của khách hàng khi sử dụng micro không dây đó là nó có thể sử dụng được lâu dài mà không lo bị hết pin giữa chừng. Với nhiều điểm mới của micro shure PG48-LC hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất khi lựa chọn mic cho phòng hát karaoke chuyên nghiệp hay phục vụ cho thuyết trình, hội họp đều phù hợp.

 

Thông tin chung về micro shure PG48-LC

++ Tên sản phẩm: Micro dây Shure PG48-LC

++ Mã sản phẩm: PG48-LC

++ Hãng sản xuất: Shure

++ Xuất xứ: Trung Quốc

++ Loại Micro: điện động có dây

 

timthumb (1)

 

Micro shure PG48-LC có gì đặc biệt

-- Shure PG48-LC được thừa hưởng những điểm nổi bật nhất của dòng micro shure đó là thiết kế đẹp mắt, cấu tạo đặc biệt với các vật liệu được lựa chọn kỹ càng giúp bảo vệ mic tốt nhất. Cũng chính vì thế mà độ bền của mic cao hơn so với nhiều dòng mic khác.

-- Với tần số hoạt động khá rộng từ 70Hz đến 15KHz thì micro shure PG48-LC có thể đáp ứng việc thu và phát sóng tốt nhất, giúp cho âm thanh vào ra chất lượng nhất.

-- Hướng tính Cardioid của mic PG48-LC khá nhạy với các luồng âm thanh đến từ phía trước và chỉ có một ít âm thanh ở các phía khác.

-- Với bộ phận giảm sốc tốt được gắn phía trong mic PG48-LC giúp chiếc mic này nổi bật hơn.

-- Với thiết kế công tắc bật tắt tiện lợi ở tay cầm của micro shure PG48-LC giúp bạn bật tắt mic dễ dàng hơn, tránh được hiện tượng nhiễu sóng một cách tốt nhất.

-- Với bộ lọc pop được tích hợp trong mic shure PG48-LC đã giúp lọc âm thanh tốt nhất, cho âm thanh phát ra trong trẻo và chân thực hơn.

-- Bạn có thể sử dụng mico này cho dàn karaoke gia đình, dàn karaoke chuyên nghiệp hay phục vụ cho việc hát ở phòng trà đều tốt.

 

Thông số kỹ thuật của micro có dây Shure PG48-LC

Dải tần hoạt động:  70Hz đến 15KHz

Độ nhạy (dBV/Pa): -56 dBV/Pa

Độ nhạy (mV/Pa): 1.6mV/Pa

Trọng lượng: 324g

Hướng tính: Cardioid

 

 

Micro có dây Shure PG48-LC còn rất nhiều ưu điểm khác mà chỉ khi sử dụng thì người dùng mới có thể cảm nhận được hết được. Nếu bạn cảm thấy bị hấp dẫn bởi chiếc mic này thì có thể đặt hàng ngay tại Bao Chau audio hoặc tới trực tiếp các showroom của Bảo Châu elec trên toàn quốc để mua hàng. 

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng