Soundstandar CA18

Bạn cần một thiết bị giúp khuếch đại âm thanh tốt hơn sử dụng cho phòng hát chuyên nghiệp hay sử dụng cho quán bar, âm thanh hội trường. Bảo Châu elec xin gợi ý tới bạn sản phẩm cục đẩy Soundstandar CA18.  CA18 là một trong những sản phẩm cục đẩy đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

Thông tin chung về cục đẩy Soundstandar CA18

 Tên sản phẩm: cục đẩy Soundstandar CA18

 Mã sản phẩm: CA18

 Hãng sản xuất: Soundstandar

 Xuất xứ: chính hãng

 Bảo hành: 24 tháng

 

crest-audio-ca18-soundstandard-ca18-a

Thông số kỹ thuật của Soundstandar CA18

 8 Ohm Stereo - 1000 W

 4 Ohm Stereo - 1800 W

 2 Ohm Stereo - 2500 W

 8 Ohm Bridged - 3600 W

 4 Ohm Bridged - 5000 W

 

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy Soundstandar CA18

 Cục đẩy Soundstandar CA18 được thiết kế rất chắc chắn với các màng bảo vệ giúp chống lại những tác động trực tiếp của môi trường một cách tốt nhất.

 Hệ thống tản nhiệt của Soundstandar CA18 được thiết kế rất khoa học giúp làm máy kịp thời cho cục đẩy, giúp nó hoạt động tốt hơn trong thời gian dài mà không bị nóng quá gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác của dàn âm thanh.

 Bạn có thể sử dụng cục đẩy Soundstandar CA18 khi hệ thống âm thanh sử dụng nhiều hơn 1 cặp loa có công suất lớn như loa JBL, loa Bose, loa BMB và kết hợp với mixer để cho hiệu quả tốt nhất trong việc xử lý và khuếch đại âm thanh tốt hơn.

 

 

Ưu đãi đặc biệt giành cho khách hàng đặt mua cục đẩy Soundstandar CA18 ngay hôm nay chỉ với giá 8.900.000₫. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua tại baochauaudio.vn hoặc tới các showroom của Bảo Châu trên toàn quốc để lựa chọn sản phẩm và mua hàng.

Nhận xét của bạn

Gửi
Đóng