Tư vấn cách nhận biết loa Bose xịn

Hiện nay trên thị trường thiết bị âm thanh thì loa Bose là một trong những dòng loa hát karaoke được người dùng lựa chọn khá nhiều để phục vụ âm thanh cho phòng hát karaoke gia đình cho tới phòng hát karaoke kinh doanh. Tuy nhiên khi lựa chọn dòng loa này thì một trong những vấn đề mà khách hàng quan ngại nhất đó là việc mua phải hàng nhái. Chính vì thế bài viết dưới đây Bảo Châu elec sẽ tư vấn giúp khách hàng cách nhận biết loa Bose xịn cũng như giới thiệu địa chỉ uy tín để mua được loa Bose chính hãng mà không cần phải lo lắng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: giá loa Bose chính hãng tại Bảo Châu elec

 

nhan-biet-loa-bose-sin

 

1. Tư vấn cách nhận biết loa Bose xịn

+ Ê căng loa nhái thì ở phần mặt sau không có chữ in nổi L, R và không có số serie. Ê căng khi sờ vào hơi nhám tay, không mượt

+ Trong phân tần loa nhái là dây đồng cứng, dễ dàng bị bẻ gãy và quấn dây bị rối. Dây đồng của loa sịn mềm, dây quấn đều, đẹp và không bẻ gãy được. Màu sắc của dây đồng loa sịn cũng sáng hơn so với loa nhái.

+ Thùng loa sịn khi mở ra thì bạn có thể để ý phía trên có in ngày xuất xưởng cũng như số serie của sản phẩm

+ Phần nhựa che loa tép của 301 seri V hàng nhái là màu xám tro còn hàng xịn là màu đen. Chính vì thế bạn cần chú ý điểm này khi mua hàng.

+ Màng lưới tức là ê căng bảo vệ loa ở phía trước loa thật sẽ căng và cứng chứ không bị mềm nhũn như loa nhái.

+ Loa Bose thật có đường nét sần sùi và thô hơn so với loa giả

+ Loa Bose cho dù sử dụng thời gian dài cũng có mùi thơm, không bị hắc. Chính vì thế khi mua thì khách hàng có thể ngửi để nhận biết mùi thơm đặc biệt của dòng loa Bose này

+ Trong phân tần loa nhái có tụ Audio phile màu vàng. Bạn chỉ cần nhìn vào phân tần là có thể nhận ra được.

+ Một điểm đáng lưu ý là số S/N của hai loa đều giống nhau nhưng lại không giống trên thùng của bao bì. Do tem được nhà sản xuất sản xuất hàng loạt mà điều này thì người dùng cũng như các đối tượng sản xuất hàng giả không để ý tới.

+ Keo dán mũi của loa Bass nhái hơi mờ còn loa xịn thì được sử dụng keo bóng.

 

>>> Tham khảo một số dòng loa Bose đang được ưa chuộng trên thị trường: Loa Bose 601, loa Bose 301 seri 3, loa Bose 301 seri 5...

 

2. Địa chỉ bán loa Bose xịn, giá rẻ nhất thị trường

Nếu như bạn cảm thấy khó trong việc phân biệt loa Bose thật giả thì việc chọn tới đại lý uy tín để mua là một giải pháp hợp lý nhất. 

Ở Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể tới trực tiếp showroom của Bảo Châu elec theo địa chỉ sau:

 

Bảo Châu elec Hà Nội: 

Số 281 Giáp Nhất, phường Nhân Chính, Q Thanh Xuân, Hà Nội

ĐT: 0438 59 5555 - 01677 36 5555 - 01277 54 5555

 

Bảo Châu elec TPHCM:

Số 135 Đào Duy Anh - Phường 9 - Q Phú Nhuận - TP HCM

ĐT: 08 888 666 46 - 083 99 01 456 - 01277 96 5555

 

Bảo Châu elec Hải Phòng:

Địa chỉ: 260 Văn Cao, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

SĐT: 031 652 7777

 

Ngoài ra với hệ thống bán hàng online trên toàn quốc của Bảo Châu elec. Quý khách không thể tới trực tiếp showroom để mua hàng thì có thể đặt mua online tại website để được xác nhận và giao hàng ngay tại nhà. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ trong việc tư vấn và lắp đặt sản phẩm theo nhu cầu. 

 

 

Vina karaoke
Gửi
Đóng