Tư vấn chọn loa cho quán Cafe

Mình đang muốn lắp bộ âm thanh cho quán cafe nhưng chưa biết phải lựa chọn loa như thế nào để khi khách hàng tới quán của chúng tôi, nghe những bản nhạc họ sẽ ấn tượng và quay trở lại với chúng tôi? Rất mong được sự tư vấn của Bảo Châu Elec. (Anh Kiên - Hà Nội)

 

tu-van-chon-loa-cho-quan-cafe

 

Trả lời:

Hiện nay việc sử dụng loa cho quán cafe sẽ tạo ra được bản sắc riêng cho quán cafe đó, mọi người sẽ nhớ đến và thường xuyên lui tới để thưởng thức đồ uống cũng như nghe những bản nhạc du dương tại quán cafe của bạn. Vậy việc sử dụng loa nào cho phù hợp để tạo ra được điều đó. Hiện tại theo một số chuyên gia thì sử dụng loa bose 101 để lắp cho quán cafe. Dòng loa này được thiết kế chuyên để lắp cho căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, do đó đây có lẽ là một lựa chọn phù hợp.

Đặc thù khi sử dụng loa trong quán cafe bạn không cần âm thanh phát ra quá lớn, mà vừa đủ nghe, tạo cảm giác thoải mái nhất cho người nghe. Do vậy với công suất 45W thì loa bose 101 sẽ là lựa chọn tối ưu cho quán cafe.

Ngoài ra bạn có thể sủ dụng kết hợp với một số dòng loa khác của các hãng loa bose, loa bmb, loa jbl cùng với những chiếc amply jarguar sẽ tạo ra sự tuyệt vời cho không gian của bạn. Thực sự đây chúng cũng tuyệt vời cho không gian này, các bạn có thể nghe nhạc không lời, nhạc nhẹ, nhạc Rock … thậm chí có thể thể kết hợp hát karaoke ngay trong quán nếu nó phù hợp với  mục đích kinh doanh.

Nếu bạn cần tìm mua loa để lắp đặt trong quán cafe ngoài những gợi ý trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Bảo Châu Elec để có được sự tư vấn miễn phí.

 

>> Tham khảo một số dòng sản phẩm đang bán chạy tại Bảo Châu elec: amply Jarguar nhập khẩu, đầu BTE Miền Bắc, micro không dây cao cấp... 

 


Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Xem thêm những mẫu loa nghe nhạc hay nhất hiện nay

Tổng hợp những mẫu loa nghe nhạc và xem phim hay nhất hiện nay. Rất nhiều dòng loa nghe nhạc được nhập khẩu chính hãng cho khách hàng tham khảo và lựa chọn như loa nghe nhạc vàng ar, pioneer, loa Jamo...
 

Bình Luận

Gửi
Đóng